in ,

Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Kan công bố thông tin ca khúc chủ đề

Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Kan sẽ lên sóng vào mùa xuân năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Kan (My Teen Romantic Comedy SNAFU: Fin) – mùa thứ ba của series anime Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru đã hé lộ thông tin về ca khúc chủ đề cho phim. Theo đó,  Nagi Yanagi sẽ quay trở lại để thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu trong khi đó Saori HayamiNao Tōyama sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim.

Ký tự kanji “Kan” được hiển thị ở phần cuối của bộ phim tương đương với “The End” trong tiếng Anh hoặc “Fin” trong tiếng Pháp. Video có vẻ như đang thông báo rằng câu chuyện đang hướng đến “cái kết cuối cùng”. Tập thứ 14 và tập cuối cùng của loạt light novel sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 19/11.

Dàn diễn viên quay trở lại gồm:

  • Takuya Eguchi vai Hachiman Hikigaya
  • Saori Hayami vai Yukino Yukinoshita
  • Nao Tōyama vai Yui Yuigahama
  • Ayane Sakura vai Iroha Isshiki

Kei Oikawa (HinamatsuriOutbreak Company) người từng chỉ đạo sản xuất phim mùa thứ hai sẽ quay trở lại để chỉ đạo dự án tại feel. (Brains Base). Keiichirō Ōchi (HinamatsuriThe Quintessential Quintuplets), phụ trách giám sát và viết kịch bản. Yuichi Tanaka (A Certain Magical IndexA Certain Scientific Railgun) phụ trách thiết kế nhân vật.

b0a2BQu Anime Oregairu season 3   Hồi kết: Chọn một dòng hay để nước trôi?

Oregairu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Wataru Watari. Bộ truyện sẽ kết thúc ở tập 14 được phát hành vào ngày 19 tháng 11 tới đây. Như vậy nhiều khả năng mùa thứ 3 này sẽ bao gồm cả cái kết của tiểu thuyết gốc. Liệu Hachiman sẽ chọn một người hay đưa ra lựa chọn khiến cả 3 mãi mã là bạn? Chúng ta cùng chờ đợi bộ phim nhé.

What do you think?

Top 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anime One Piece trong năm 2023

Các thợ ảnh tiếp tục như những “con thú khát mồi” khi vây chặt 3 Coser để “đòi chụp”