in

Xin thông báo đến các bạn lần “n+1”, chương cuối cùng của Gintama sẽ được đăng vào ngày 17 tháng 6

Bộ truyện Gintama chỉ vừa quay trở lại từ chương 702 vào ngày 13 tháng 5 vừa qua sau vài lần “kết thúc”.

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng chương cuối cùng của Gintama sẽ được đăng tải vào ngày 17 tháng 6. Trước đó, Số 26 Tuần san Shonen Jump tiết lộ rằng thời điểm chương cuối ra mắt là vào ngày 10 tháng 6, tuy nhiên vào hôm nay, tài khoản Twitter Shueisha đã đính chính vì “sự cố ngoài mong đợi” nên thời gian chính xác là 17 tháng 6. Ngoài ra, mới đây nhà sản xuất cũng công bố rằng mùa anime mới của Gintama đang được tiến hành.

Cuốn “fan book” cuối cùng và tập cuối cùng được Shueisha lên kế hoạch phát hành vào mùa hè năm nay. Bộ truyện chỉ vừa mới trở lại từ chương 702 trên ứng dụng miễn phí Gintama vào ngày 13 tháng 5 vừa qua sau những thông báo kết thúc. Liệu chăng lần này sẽ là một cái kết thật sự?

Manga Gintama của Hideaki Sorachi đã kết thúc hoạt động trên Tuần san Shonen Jump trong số 42 vào ngày 15 tháng 9 theo kế hoạch, nhưng Shueisha đã thông báo vào ngày 15 tháng 9 rằng manga sẽ tiếp tục “trong một thời gian ngắn nữa” trên tạp chí Jump Giga. Bộ truyện tranh phát hành trong Jump Giga với ba số liên tiếp sau đó thông báo sẽ tiếp tục trên ứng dụng Gintama.

What do you think?

Top 20 Anime/Manga về ẩm thức phổ biến nhất hiện nay

Mặc dù rất “mê gái” nhưng trong Hắc cước Sanji vẫn có sự tinh tế mà một người đàn ông chân chính cần có