in

Xin cám ơn tất cả các độc giả đã ủng hộ Manganetworks!

Bữa tiệc nào rồi cũng phải đến lúc tàn nhưng ở #mgnw niềm đam mê đó chưa bao giờ lụi tắt. Chúng tôi đã gắn bó cùng các 4 năm có nghĩa là chúng tôi sẽ không dừng lại mà sẽ cùng các bạn bước tiếp.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, #mgnw sẽ chính thức bước sang tuổi thứ 4. 4 năm là một chặng đường dài, chúng tôi cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, có những sự thay đổi. Nhưng có một điều mà chúng tôi không bao giờ thay đổi đó là ĐAM MÊ.

Để có chúng tôi ngày hôm nay, lẽ dĩ nhiên điều đầu tiên mà chúng tôi phải nhắc đến đó là những độc giả luôn sẵn sàng ủng hộ chúng tôi. Do vậy, lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý độc giả đó là:

[su_quote]Xin cám ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong khoảng thời gian vừa qua!!![/su_quote]

Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong khoảng thời gian sắp tới. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để hun đúc nhiệt huyết trong chúng tôi.

Sinh nhật 4 tuổi chúng tôi có gì? (2 GÓI QUÀ)

1. KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP

Nhằm tri ân các độc giả đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 4 năm vừa qua. Ở lần sinh Nhật này chúng tôi xin gửi đến các bạn ưu đãi khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin khóa học:

    • Số buổi: 30 buổi – mỗi buổi 1 tiếng rưỡi.
    • Ca: Sáng, Chiều, Tối (2, 4, 6 hoặc 4, 5, 7)
    • Học phí: 2.390.000: 1.700.000.
    • Địa điểm: TP.HCM | HÀ NỘI

Để đăng ký nhận ưu đã các bạn vui lòng Bình luận hoặc nhắn tin trên Fanpage

Hoặc điền vào biểu mẫu sau:

2. 3 CUỐN LIGHT NOVEL CHO 3 ĐỘC GIẢ YÊU QUÝ

Thời gian diễn ra dự kiến: 30/7/2019. Hình thức trao thưởng – Sẽ công bố trên Fanpage.

1. Sword Art Online 12

Cuối cùng Eugeo cũng gặp lại Alice, người con gái mà cậu đã mải miết tìm kiếm từ thời thơ ấu. Tuy nhiên, ở Alice hiện giờ không còn chút gì giống Alice của làng Rulid ngày xưa nữa.

Alice này là người tới bắt Kirito và Eugeo, hai kẻ đã vi phạm Danh mục cấm. Cô không còn chút kí ức nào về thời thơ ấu, hơn thế nữa, còn tự xưng mình là Hiệp sĩ Chỉnh hợp.

Kirito và Eugeo bị giam giữ trong hầm ngục Central Cathedral, biểu tượng của Giáo hội Công lý. Nhưng nhờ vào sự tháo vát của Kirito, họ đã trốn thoát thành công.

Cardinal, một cô gái bí ẩn nhận biết được Kirito là người từ “bên ngoài”, đã trợ giúp hai thiếu niên đang nhắm đến đỉnh tòa tháp với mục đích mang “Alice thực sự” trở về!

Tuy nhiên, chặn đường họ là những chiến binh mạnh nhất sinh ra từ “Nghi lễ Synthesis”…

2. Date A Live – Tập 4

Dù đã nói sẽ cứu Tinh linh tồi tệ nhất – Kurumi và Mana, nhưng cuối cùng Shidou vẫn không thể làm được gì.

Có lẽ mọi chuyện đã kết thúc nếu Itsuka Kotori không xuất hiện.

“Từ năm năm về trước…Em đã trở thành Tinh linh, khả năng hồi phục của Shidou vốn dĩ là sức mạnh của em”

Sự thật được Kotori tiết lộ. Về việc cô ấy trở thành Tinh linh, lần đầu tiên phong ấn Tinh linh Shidou và bố mẹ của Origami bị Tinh linh sát hại năm năm về trước như thế nào.

“Hôm nay, em sẽ không còn là chính em nữa và trước lúc đó, em muốn hẹn hò với anh hai”

Thời gian chỉ giới hạn trong một ngày. Để cứu cô em gái đáng yêu cũng như vị chỉ huy kiên định và lạnh lùng, hãy hẹn hò và cưa đổ anh ấy.

3. Oregairu Tập 7 

Trước buổi học dã ngoại ở Kyoto, không khí trong lớp đang có vẻ rất sôi nổi.

Kể từ sau lễ hội văn hóa, chỗ đứng trong lớp của Hachiman lại càng bấp bênh hơn, những tiếng cười nói khúc khích và câu đùa ác ý chĩa vào cậu ngày càng nhiều. Thế nhưng, cậu cũng chẳng ngại ngần vì vốn dĩ từ đầu cậu cũng đâu có địa vị gì.

Trước dấu mốc quan trọng của cuộc sống trung học là buổi học dã ngoại, một nhân vật đầy bất ngờ đã xuất hiện tại CLB tình nguyện để xin “tư vấn tình cảm”, rồi một nhân vật khác cũng tới với lời đề nghị mọi chuyện hãy cứ tiếp tục như bình thường, kéo CLB tình nguyện vào mỗi chuỗi rắc rối khó lường phía trước xuất phát từ những cảm xúc phức tạp mới xuất hiện và vẫn chưa có lời giải đáp trong mỗi thành viên.

Một chuyến đi đầy sóng gió sắp sửa bắt đầu. Liệu sẽ có một câu chuyện tình yêu lãng mạn hay lại một chuyện tình bi hài sinh ra từ thanh xuân lầm lạc này không?

Tập truyện đánh dấu nội dung bắt đầu của mùa thứ hai phiên bản chuyển thể TV series anime của Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm!

What do you think?

Anime Phantasy Star Online 2: Episode Oracle công bố thời gian lên sóng

“Anime tình cảm giả tưởng” Hello World tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim