in

Wake Up, Girls! Shin Shō – Bộ anime về các nữ Idol sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024

Anime Wake Up, Girls! Shin Shō (hay Wake Up, Girls! New Chapter) sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2024 nhằm Anime mùa thu

Vừa qua trên trang web chính thức của bộ anime Wake Up, Girls! đã thông báo rằng bộ anime Wake Up, Girls! Shin Shō (Wake Up, Girls! New Chapter) sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2024 nhằm Anime mùa thu 2024 đồng thời trang web cũng đã tiết lộ tên bài hát mở đầu của phim.

Wake Up, Girls! New Chapter sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Nhóm nhạc thần tượng The Wake Up, Girls! sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “7 Senses” và ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Shizuku no Kan” (Drop’s Crown). Đĩa đơn cho hai ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2024.

Trang web cũng tiết lộ vào ngày chủ nhật vừa qua , Famitsu’s Comic sẽ cho ra mắt Manga với tựa đề là Wake Up, Girls! Eternal Senses vào 30 tháng 7 tới đây .GUNP sẽ là người minh họa cho  manga này  với sự giám sát của Green Leaves.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Shin Itagaki
  • Thiết kế nhân vật: Miyuki Sugawara
  • Xưởng phim: Millepensee
  • Sáng tác nhạc: Satoru Kousaki và monaca

Bộ anime mới sẽ gồm các thành viên cũ trong nhóm nhạc Wake Up, Girls! cùng với các nhân vật mới. Trong cốt truyện nguyên tác, Green Leaves Entertainment là một công ty nhỏ đang trên bờ vực phá sản tại Sendai, thành phố lớn nhất ở phía Đông Nam khu vực Tohoku. Công ty này đã từng làm quản lý cho các nhà ảo thuật, idol ảnh, thầy bói, và các thể loại giải trí khác, nhưng vị khách hàng cuối cùng cũng đã tạm biệt nơi này mà đi. Trước cơn nguy kịch do sự bất tài của mình, chủ tịch Tange ấp ủ một ý tưởng tạo nên một nhóm nhạc dol và ra lệnh cho quản lý Matsuda đi tìm những người tài năng – những “viên ngọc thô” chưa qua mài giũa – cho dự án này – Bắt đầu cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Matsuda và một cô gái…

Season đầu tiên của bộ anime này đã được công chiếu vào tháng 1 năm 2014 cùng với một movie.

What do you think?

Hé lộ dàn diễn viên chính tham gia dự án Gakuen Babysitters – Bộ phim về anh trai bảo mẫu

Nhóm nhạc thần tượng 22/7 sẽ được lấy cảm hứng để chuyển thể thành anime