in

Với sức hút mãnh liệt từ “Loli Moe”, Light Novel Eromanga Sensei cán mốc 1 triệu bản in

Eromanga Sensei – cái tên đang gây nên “sóng gió” tại Anime mùa xuân 2024 tiếp tục được nhắc tới khi Light Novel cán mốc hơn 1 triệu bản in.

Sau những tập đầu tiên được phát sóng, bộ anime Eromanga Sensei đang được khán giả và giới bình luận đánh giá khá cao. Với hình ảnh chất lượng, nội dung nhẹ nhàng nhưng vui vẻ và đầy cuốn hút đã khiến Eromanga Sensei chiếm trọn trái tim khán giả. Có lẽ với sự nổi tiếng như vậy mà Light Novel gốc cũng đã được “Buff khá mãnh liệt”. Vừa qua, Dengenki Bunko đã thông báo rằng, bộ Light Novel Eromanga Sensei của tác giả Tsukasa Fushimi và vẽ minh họa bởi Hiro Kanzaki đã cán mốc hơn 1 triệu bản.

Thông báo của Dengenki Bunko về việc Eromanga Sensei cán mốc 1 triệu bản

Series Light Novel Eromanga Sensei được phát hành bởi Dengenki Bunko. Hiện tại 8 tập của Eromanga Sensei đã được phát hành. Vừa qua, vào Anime mùa xuân 2024, bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime TV và hiện đang được phát sóng.

Eromanga Sensei là một bộ phim xoay quanh hai anh em. Masamune Izumi sống cùng một nhà với “cô em gái” Sagiri của mình. Masamune Izumi phải “vật lộn” để cân bằng cuộc sống của bản thân từ việc đi học, sáng tác Light Novel và chăm sóc cô em gái của mình. Tuy nhiên, Sagiri lại là một Hikikomori đích thực, suốt ngày ru rú ở trong phòng không chịu ra ngoài. Lần đầu tiên Masamune Izumi gặp em gái mình cũng chính là lần cuối cùng anh chàng nhìn thấy cô em đó. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi Masamune Izumi chính là người vẽ minh họa cho Light Novel của mình và cũng là họa sĩ nổi danh với những hình ảnh “gợi cảm” đầy “phóng túng”. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao đây?

What do you think?

Anime ReLIFE sẽ có thêm 4 tập cuối “kể về cái kết khi Arata kết thúc chương trình ReLIFE”

Những hình nền “Moe” Sagiri Izumi theo phong cách “Minimalist” cực đẹp mà bạn không thể bỏ qua