in

Visual của anime Fruits Basket bất ngờ xuất hiện tại Quảng trường Thời đại

Điều thú vị đã diễn ra khi Visual của anime Fruits Basket bất ngờ xuất hiện trên bảng quảng cáo điện tử tại Quảng trường Thời đại.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của anime Fruits Basket (mới) đã đăng tải hình ảnh “khoe” visual của bộ phim này được xuất hiện trên bảng quảng cáo điện tử tại Quảng trường Thời đại.

Natsuki Takaya, nữ họa sĩ sáng tác manga Fruits Basket đồng thời là cố vấn của anime đã Reweet với dòng trạng thái: “Woooow …… !!! Tôi đã nhảy cẫng lên…, tôi đã cảm động và vì vậy tôi đã khóc. Cảm ơn mọi người vì mọi thứ!”. Theo Investopedia thì chi phí là từ 1,1 triệu đô la đến 4 triệu đô la một năm để mua không gian quảng cáo tại Quảng trường Thời đại

Fruits Basket là một manga dành cho thiếu nữ (shoujo), do nữ mangaka Takaya Natsuki sáng tác. Tác phẩm cũng thường được gọi tắt là Furuba. Manga “Fruits Basket” từng đoạt giải “Truyện tranh dành cho thiếu nữ hay nhất năm 2001”, vì thế nhanh chóng được chuyển thành 26 tập anime cùng năm đó. Anime Fruits Basket cũng được giải thưởng, từ đó nó trở nên nổi tiếng hơn nữa. Tuy nhiên, do tác giả Tayaka và đạo diễn của anime, Daichi không ưa nhau, nên anime chỉ kết thúc lưng chừng, chưa đi đến kết thúc thật sự như manga.

What do you think?

Manga Sewayaki Kitsune no Senko-san sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime movie Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion hé lộ ca khúc chủ đề trong trailer mới