in

(Video) Code Geass: Lelouch of the Resurrection hé lộ PV mới

Buổi ra mắt sự kiện Anniversary of a Miracle – Code Geass: Lelouch of the Rebellion tại nhà hát lớn Maihama Amphitheater  ở Chiba , kỉ niệm 10 năm ra mắt Code Geass. Tuy nhiên, cũng chính sự kiện này đã hé lộ khá nhiều thông tin quan trọng như thông báo việc ra mắt dự án anime mới Code Geass: Lelouch of the Resurrection. Hiện tại, có rất nhiều thông tin về sự kiện này được xuất hiện trên các trang mạng online, và thông tin cho thấy đó là 1 nam diễn viên khóac chiếc áo trong vai Zero.

https://youtu.be/ybfv2GKd2Sk

 

 

Đoạn video cũng tiết lộ anime TV the Code Geass: Lelouch of the Rebellion sẽ được sửa đổi thành 3 phần trong movie để chuẩn bị cho anime mùa kế tiếp. Code Geass: Lelouch of the Resurrection , được chiếu trước vài năm sau khi Zero ám sát Lelouch.

Kết quả hình ảnh cho Code Geass: Lelouch of the Resurrection

Đạo diễn Goro Taniguchi đã xác nhận chính xác về thông tin này, LELOUCH VẪN CÒN SỐNG! Thật vậy, ông khẳng định và nói rằng lễ kỉ niệm này không phải là sự thay thế cho anime mùa tiếp theo , sự thật câu chuyện về Code Geass vẫn sẽ được tiếp tục!

Bên sản xuất không thông báo rõ về thời gian cụ thể về sự trở lại của Code Geass, nhưng ông chắc chắn Lelouch sẽ vẫn tái hiện với những màn bí ẩn cùng với sự khủng bố mà main sẽ đem lại. Sự thật ai là kẻ đứng đằng sau câu chuyện?

What do you think?

Vẫn chưa kết thúc hoàn toàn, anime Saiki Kusuo no Ψ-nan sẽ có thêm phần tiếp theo

Tony Taka Sẽ Thiết Kế Cho Miku?!! Bản Thiết Kế Racing Miku 2017 Đã Được Tiết Lộ!