in

Vào hôm nay, manga Golden Kamuy chính thức bước vào hồi kết

Vào hôm nay, bộ truyện tranh Golden Kamuy do họa sĩ Satoru Noda sáng tác đã chính thức bước vào hồi kết.

Hồi cuối tháng 5, tạp chí Young Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh Golden Kamuy của mangaka Satoru Noda đã chính thức bước vào hồi kết, tuy nhiên thông tin được xác thực lại là bộ truyện bắt đầu từ hôm nay mới bước vào hồi kết.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 17 tập của bộ truyện. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2023, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2023.

Bộ truyện tranh được chuyển thể thành 3 mùa anime, gồm:

  • Mùa đầu tiên được phát sóng vào tháng 4 năm 2023
  • Mùa thứ hai được phát sóng vào tháng 10 năm 2023
  • Mùa thứ ba được phát sóng vào tháng 10 năm 2023

What do you think?

Hé lộ thông tin dự án anime RPG Real Estate

My Hero Academia: World Heroes’ Mission đạt doanh thu khủng sau ngày đầu công chiếu