in

Ufotable tạ lỗi vì tweet của đạo diễn Katsugeki: Touken Ranbu trong tình trạng say rượu

Người sáng lập kiêm giám đốc đại diện của ufotable – Hikaru Kondo đã đăng một lời xin lỗi trên trang web chính thức của hãng vào thứ Hai vừa rồi sau khi đạo diễn của Katsugeki: Touken Ranbu – Takuro Takahashi đã có bình luận “không phù hợp và khá khó chịu” ​​về bộ phim này. Kondo tiết lộ rằng Takahashi, người chịu trách nhiệm đạo diễn tập tám của anime này, đã Tweet một cách không thích hợp sau buổi ra mắt tập phim mới nhất trong khi say rượu.

Takahashi không hề nhớ gì về hành động đó của mình, và Tweets cũng đã bị xóa. Tuy nhiên, theo ghi nhận của người dùng iternet thì Takahashi đã đưa ra ý kiến ​​khiếm nhã về hành động con ngựa liếm nhân vật Yagen Tōshirō. Takahashi nói rằng cách đầu ngựa di chuyển và âm thanh liếm của nó khiến người ta liên tưởng đến bộ phận sinh dục của một người đàn ông. Kondo nói rằng Takahashi cũng như toàn thể nhân viên của ufotable đều khiển trách hành động này của ông và sẽ cố gắng hết sức để tránh những vấn đề tương tự trong tương lai.

Hiện Katsugeki: Touken Ranbu được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh Tokyo MX, BS11, Gunma TV, và Tochigi TV, bắt đầu từ ngày 2 tháng Bảy. Aniplex of America đang trình chiếu bộ phim này trên Crunchyroll, Hulu, và Anime Strike của Amazon.

Aniplex của Mỹ mô tả câu chuyện như sau:

Năm 1863, kỷ nguyên samurai đầy xáo trộn sắp chấm dứt, Nhật Bản bị chia rẽ giữa các phe phái ủng hộ và chống đối Mạc Phủ. Số phận của thế giới bị đe dọa khi một đội quân được gửi tới từ tương lai với tham vọng thay đổi quá trình lịch sử. Nhằm đánh bại lực lượng này và bảo vệ lịch sử thực sự, hai chiến binh kiếm, những linh hồn của kiếm được hiền nhân Saniwa hóa thành con người, vội vàng hướng đến Edo. Horikawa Kunihiro luôn lịch sự và chu đáo và Izuminokami Kanesada nóng nảy nhưng không kém phần tài giỏi, và ngày trước đã phục vụ cùng một chủ nhân với cậu, đã đối đầu với chúng cùng với một nhóm các chiến binh khác bao gồm Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tombokiri và Tsurumaru Kuninaga.

Khi số phận của lịch sử nằm trong tay của những vị anh hùng này, những gì sẽ chạm trán những lưỡi kiếm này rồi dần cũng sẽ được khám phá …

DMM Touken Ranbu chọn lọc những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản và nhân cách hóa thành những bishōnen cực cuốn hút, do Nitroplus thiết kế nhân vật và bối cảnh. Game được ra mắt vào năm 2015, và có hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký. Trò chơi đã thu hút được một lượng fan lớn và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều mặt hàng cũng như một số tác phẩm manga và sân khấu.

What do you think?

Thách thức khả năng suy luận của bạn qua Top 15 Anime thể loại Bí ẩn

メンズ おしゃれ スポーツ 刈り ?