in

Úc chính thức cấm bán tiểu thuyết No Game No Life

Hiện tại Úc là quốc gia đang rất gay gắt với các ấn phẩm tiểu thuyết, manga có chứa nội dung “nhạy cảm mà các nhân vật là trẻ em”. Trước đó, vào cuối tháng 7, Chi nhánh tại Sydney của chuỗi cửa hàng sách Kinokuniya đã gỡ bỏ 7 bộ manga sau khi nhận được khiếu nại từ một nhà lập pháp ở Nam Úc thì đến hôm nay, Úc đã chính thức cấm nhập khẩu và bán 3 tập truyện của tiểu thuyết No Game No Life gồm: Tập 1, 2, 9. Thông tin này được Hội đồng Phân loại của Úc xác nhận.

Úc chính thức cấm bán tiểu thuyết No Game No Life

Theo trang web của Hội đồng phân loại Úc, các sách được phân loại là bị từ chối “không được bán, thuê, quảng cáo hoặc nhập khẩu hợp pháp ở Úc. Tài liệu được phân loại RC chứa nội dung có tác động rất lớn và nằm ngoài các tiêu chuẩn được cộng đồng chấp nhận chung.”

Trước đó, Hội đồng đã hạn chế series TV Anime No Game No Life là MA 15+ cho các chủ đề tình dục mạnh mẽ vào ngày 13 tháng 8 năm 2015. Bộ phim “bị giới hạn hợp pháp đối với người trên 15 tuổi”, nhưng vẫn được bán. Hội đồng cũng giới hạn anime movie No Game No Life Zero là M cho chủ đề giả tưởng và bạo lực hoạt hình vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Trong khi hội đồng quản trị tuyên bố rằng bộ phim “không được khuyến nghị cho trẻ em dưới 15 tuổi”, thì không có các hạn chế pháp lý đối với việc bán hoặc xem phim.

What do you think?

Nếu bạn yêu thích Rent-a-Girlfriend thì không thể bỏ qua 7 bộ anime này

Đã có thông tin chính thức về movie Gintama: THE FINAL – bộ phim cuối cùng…