in ,

Tung trailer mới, anime Revisions công bố thời gian lên sóng

Bộ anime gốc Revisions sẽ được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2024 tới đây.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime gốc Revisions đã đăng tải trailer mới giới thiệu cho bộ phim này. Theo đó, video đã công bố dàn nhân sự cũng như thời điểm lên sóng của phim. Anime Revisions sẽ được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2024 tới đây đồng thời nó cũng sẽ được Netflix phát sóng trên toàn thế giới.

Trailer mới của anime Revisions

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Kouki Uchiyama vai Daisuke Dojima

Mikako Komatsu vai Milo

Nobunaga Shimazaki vai Chang Gai

Rie Takahashi vai Chang Lu Steiner

Manaka Iwami vai Marin Temari

Sōma Saitō vai Keisuke Asano

Goro Taniguchi (Code GeassActive RaidID-0Planetes) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại Shirogumi (EtotamaAntique BakeryNyanbo!). S.F.S được ghi nhận là nhà sáng tạo gốc. Sunao Chikaoka (Abnormal Physiology SeminarblossomKyo no Gononi) phụ trách thiết kế nhân vật gốc, trong khi đó Jun Shirai (Blood-CGhost in the Shell Arise) sẽ chuyển thể những thiết kế đó thành CG. Makoto Fukami (Berserk 2016, 2017, Psycho-Pass) và Taichi Hashimoto (Rosario + Vampire Capu2Speed Grapher) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác.

Tóm tắt nội dung phim:

Đó là một lời tiên tri.

Một ngày nào đó, 5 người bạn sẽ rơi vào nguy hiểm khủng khiếp. Và khi điều đó xảy ra, bạn là người duy nhất có thể bảo vệ bạn bè của mình. Daisuke Dojima một học sinh trung học năm 2 – người từng bị bắt cóc khi còn nhỏ đã cùng bạn bè của mình gồm Gai, Lu, Marimari, và Keisaku trải nghiệm một sự kiện kỳ lạ.

Trung tâm của thành phố Shibuya được chuyển đến 300 năm sau trong tương lai. Những người bị vận chuyển đi không thấy điều gì khác ngoài rừng rậm, tàn tích và… những sinh vật thù địch có tên gọi là “revisions” – những thứ điều khiển các quái vật máy móc khổng lồ. Khi lũ quái vật càn quét qua Shibuya một cô gái đã xuất hiện để cứu người – “Milo” đồng thời cũng là người từng người đã giúp Daisuke khi cậu bị bắt cóc. Cô đưa cho Daisuke và những người bạn vũ khí của mình được gọi là “String Puppets” thứ mà  họ có thể lái, và bảo họ hãy bảo vệ Shibuya.

Daisuke đã dành toàn bộ tuổi thanh xuân của mình tin vào lời tiên tri mà Milo đã nói cho cậu khi cậu bị bắt cóc, và cậu vui mừng vì điều đó đã đến. Nhưng vụ bắt cóc làm làm xé ra 5 người bạn thời thơ ấu.
Một thành phố bị cô lập. Một kẻ thù không rõ. Một quá khứ không chắc chắn và một lời tiên tri của tương lai. Các bạn chiến đấu với “tương lai” để mang lại “hiện tại”. Không có vấn đề gì, họ sẽ về nhà …

What do you think?

Anime Goblin Slayer tung trailer mới công bố ngày lên sóng

6 Youtuber ảo nói tiếng anh “chất lừ” bạn nên xem qua một lần!