in ,

Tựa game Senjuushi: The Thousand Noble Musketeers sẽ được chuyển thể thành anime

Tựa game Senjuushi: The Thousand Noble Musketeers do hãng Marvelousp phát hành sẽ được chuyển thể thành anime.

Vào hôm nay, tại sự kiện AnimeJapan Marvelous đã thông báo rằng tựa game di động The Thousand Musketeers (Senjuushi: The Thousand Noble Musketeers) sẽ được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Anime Senjuushi: The Thousand Noble Musketeers sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay

Kenichi Kasai (Honey and CloverNodame CantabileBakuman) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án phim tại TMS EntertainmentTakashi Aoshima (Sanrio BoysHimōto! Umaru-chan) sẽ phụ trách giám sát, Majiro (BarakamonMacross Delta) sẽ là nhà thiết kế nhân vật, và Hiroshi Takaki (Devils and RealistAKB0048) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Video giới thiệu cho bộ phim:

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện diễn ra vào thời kỳ tiếp theo sau khi cả thế giới bị tàn phá bởi cuộc chiến tranh hạt nhân. Dưới sự cai trị mạnh mẽ của Đế chế Thế giới, mọi người đều bị đàn áp và bị tước đoạt cuộc sống của mình. Một đội quân cách mạng bí mật tiếp tục chiến đấu để phá vỡ sự đàn áp trong khi tất mọi người đều bị cấm không có bất kỳ vũ trang nào.

Nhóm cách mạnh chiến đấu bằng những chiếc “súng cổ” được đặt dưới dạng các tác phẩm nghệ thuật, và những hóa thân của những khẩu “súng cổ” này được gọi là “Người lính ngự lâm”. Họ xuất hiện và tham gia cuộc chiến, có thể nói họ giống như linh hồn của nhóm vậy.

Trong các cuộc chiến, “Những người lính ngự lâm” sẽ chiến đấu với hóa thân từ những vũ khí hiện đại bên phía Đế chế. Liệu những người lính ngự lâm này có giúp con người thoát khỏi ách áp bức của đế chế?

What do you think?

P.A. Works tung trailer đầu tiên giới thiệu cho anime Iroduku Sekai no Ashita kara

Hé lộ những cảnh chiến đấu đầy máu lửa trong trailer đầu tiên của anime Black Fox