in

Tựa game người lớn Maitetsu sẽ được chuyển thể thành Anime

Vào hôm nay, tại sự kiện Comic Market (Comiket) 97, nhà phát hành light novel kỹ thuật số Lose đã thông báo rằng tựa game người lớn Maitetsu sẽ được chuyển thể thành anime. Anime sẽ thuộc dạng phim ngắn. Phim có tựa đề Rail Romanesque dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2023.

Hisayoshi Hirasawa (Yatogame-chan Kansatsu NikkiJingai-san no YomeMiss Bernard said.Netsuzou Trap -NTR-) sẽ kiêm đạo diễn lẫn đạo diễn âm thanh tại SaettaTakayuki Noguchi (Cinderella NineGirls Beyond the WastelandQueen’s Blade: Rebellion) phụ trách thiết kế nhân vật.

https://www.youtube.com/watch?v=5m-mxP_pWnE

Maitetsu diễn ra trong một thực tế xen kẽ ở Nhật Bản, nơi đường sắt là hình thức du lịch và giao thông phổ biến nhất. Nhưng điểm khác biệt của tuyến đường sắt này là các đoàn tàu được ghép nối với các mô-đun hình người có tên là Rail Rail.. Do một hình thức du lịch mới phổ biến, đường sắt thực tế đã bị lãng quên và cuối cùng, đường sắt đã bị ngừng lại.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Sotetsu, một học sinh tốt nghiệp trung học gần đây, ngay sau khi vào Đại học, quyết định trở về quê hương nuôi của mình để cứu nó khỏi ô nhiễm nguồn nước do sự phát triển của các nhà máy. Tình cờ, Sotetsu đánh thức Hachiroku, một một Railord mới ngừng hoạt động gần đây. Anh ta trở thành chủ sở hữu của cô và quyết định hỗ trợ cô trong việc tìm kiếm đầu máy bị mất tích của cô, chiếc 8620, trong khi cố gắng cứu quê hương trong quá trình này.

What do you think?

Sốc – Manga Attack on Titan sẽ kết thúc vào năm 2023

Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore – Chuyển sinh làm thầy thuốc