in

Trầm trồ trước trailer siêu hoành tráng của live action Kingdom

Live action Kingdom dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 4 năm 2023.

Vào hôm nay, nhà sản xuất đã đăng tải trailer đầu tiên cho live action Kingdom (tạm dịch: Vương giả thiên hạ). Bộ phim được chuyển thể từ manga ăn khách của Yasuhisa Hara sẽ ra rạp vào ngày 19/4/2019.

Shinsuke Satō (live-action Gantz, Death Note Light up the NEW world, Bleach) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. Kento Yamazaki sẽ vào vai nhân vật chính Shin (Xin). Các diễn viên khác gồm:

  • Ryō Yoshizawa vai Ei Sei (Yin Zheng)
  • Masami Nagasawa vai Yō Tanwa (Yang Duan He)
  • Kanna Hashimoto vai Ka Ryō Ten (He Liao Diao)
  • Takao Osawa vai Ō Ki (Wang Qi)
  • Kanata Hongō vai Sei Kyō (Cheng Jiao)
  • Shinnosuke Mitsushima vai Heki (Bi)
  • Masahiro Takashima vai Shō Bun Kun (Chang Wen Jun)
  • Jun Kaname vai Tō (Teng)

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ: diễn ra trong bối cảnh 500 năm đại chiến – thời xuân thu chiến quốc. Bàn cổ khai thiên lập địa đến nay, hàng ngàn hàng vạn năm đã trôi qua…Thời đại của các nhà hiền triết đã kết thúc và bây giờ là thời đại của các anh hùng, khi mà vị trí của con người và các vị thần ngày càng gần nhau hơn. Phía tây Trung Hoa năm 245 trước công nguyên tại nước Tần. Ở một ngôi làng nhỏ có có 2 thiếu niên trẻ tuổi tên Tín và Phiêu, vì chiến tranh mà chịu cảnh mồ côi và phải sống như nô lệ trong nhà Lý trưởng. Thế nhưng không vì vậy mà 2 cậu bé chịu khuất phục, họ luôn cố gắng luyện tập võ công với mong muốn rằng cả hai sẽ vang danh toàn Trung Hoa, sẽ trở thành đại tướng quân vô địch thiên hạ – “Chiến tranh đã cướp đi những thứ thuộc về chúng ta, chúng ta sẽ lấy lại từ chiến tranh”. Nhưng rồi giường như số phận nghiệt ngã vẫn đeo đuổi họ và một trong 2 người đã phải ra đi mãi mãi để lại 1 nhiệm vụ bí ẩn với một mẩu bản đồ dẫn đến phía tây của Hắc Ty Thôn – Nơi hội tụ tất cả những tên giết người, cướp của trên cả nước, một vùng đất chẳng ai quan tâm, và cũng chẳng ai dám đặt chân vào.

Kingdom là một bộ truyện tranh ăn khách do nhà xuất bản Shueisha phát hành trên tuần san Shonen Jump từ năm 2006. Tác phẩm đã giành được giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 17 vào năm 2013 và thu hút hàng triệu đọc giả trên toàn thế giới. Ngoài ra bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 2 phần Anime. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2012 và phần thứ hai được phát sóng vào năm 2013.

What do you think?

Gạch đá còn nhiều hơn khen ngợi… Goblin Slayer đang bị tẩy chay kịch liệt

Anime Kemono Friends Season 2 công bố visual mới giới thiệu Giant Armadillo, Pangolin