in ,

Trailer thứ 2 của Movie Anime “Last Game” và Trailer nhân vật của Kuroko’s Basketball cuối cùng cũng lên sóng

Thứ 7 vừa rồi, website chính thức của Gekijouban Kuroko no Basuke Last Game (Movie Kuroko’s Basketball: Last Game) – Movie Anime chuyển thể từ series manga Kuroko no Basuke Extra Game của Tadatoshi Fujimaki – đã cho ra mắt trailer thứ 2 kèm theo một trailer “phiên bản nhân vật”. Cả 2 trailers đều mang bài hát chủ đề “Glorious days” do GRANRODEO trình bày.

Những diễn viên mới lồng tiếng cho team Jabberwock gồm:

Hikaru Midorikawa lồng tiếng cho Nash Gold Jr, point guard của Jabberwock

Tetsu Inada lồng tiếng cho Jason Silver, center của Jabberwock

Bộ phim sẽ ra rạp ở Nhật ngày 18/3

Fujimaki  chịu trách nhiệm cố vấn đạo diễn cho phim và ông cũng là người viết một “original eposode” cho phim. Shunsuke Tada sẽ trở lại sau 3 mùa anime TV để chỉ đạo sản xuất phim tại Production I.G. Noboru Takagi cũng sẽ trở lại đảm nhận xử lý các khâu làm series, Yoko Kikuchi thì trở lại với vai trò thiết kế nhân vật, và Yoshihiro Ike tiếp tục đồng hành cùng phim sau mùa 2 và mùa 3 với vai trò sản xuất âm nhạc. Dàn lồng tiếng trong series anime TV cũng tiếp tục với vai cũ của họ trong phim này.

Bộ phim sẽ là phần hậu truyện của series anime TV, diễn ra sau khi KurokoKagami lên năm 2 cao trung. Một team bóng rổ đường phố Mỹ đến Nhật và đấu giao hữu với một team Nhật Bản, nhưng sau khi đánh bại team bóng rổ Nhật quá dễ dàng, team Jabberwock bắt đầu ngông nghênh và nhạo báng bóng rổ Nhật Bản. Những lời khinh thường của chúng chọc giận tới bố của Riko, vì vậy ông tập hợp lại 5 thành viên của Thế hệ Kỳ tích cùng với Kuroko Kagami, gọi là Vorpal Swords để đấu một trận “báo thù” với Jabberwock.

What do you think?

Fan nhận án 14 năm tù vì sát thương Idol có chủ đích

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2023 tuần 6: Bạn không thể bị ngạt khí gas nếu bạn là rồng