in ,

Touken Ranbu: Hanamaru season 2 sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018

Zoku Touken Ranbu: Hanamaru – mùa thứ hai của Touken Ranbu: Hanamaru sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018.

Vừa qua, trang web chính thức của Touken Ranbu: Hanamaru đã thông báo rằng Touken Ranbu: Hanamaru season 2 sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018 nhằm Anime mùa đông 2018. Ngoài ra trang web này cũng đã đăng tải visual mới nhất cho bộ phim.

Zoku Touken Ranbu: Hanamaru sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 1

Trước đó, vào hồi tháng 9 vừa qua, trang web này đã thông báo mùa thứ hai sẽ có một số thay đổi về dàn nhân sự. Theo đó, Tomoaki Koshida (Polar Bear’s Café, Wagnaria!!3) sẽ thay thế Takashi Naoya để trở thành đạo diễn của mùa thứ hai, WriteWorks (Record of Grancrest War; Kizumonogatari, Tsukimonogatari) sẽ thay thế Pierre Sugiura phụ trách kịch bản cho phim. Ngoài ra Junichiro Taniguchi (Natsuyuki Rendezvous, Prison School) vẫn tiếp tục phụ trách thiết kế nhân vật cho mùa thứ hai.

Ngoài ra, mùa đầu tiên của bộ phim sẽ có một bộ phim tổng hợp có tựa đề Touken Ranbu: Hanamaru ~Makuai Kaisōroku~ (Intermission Flashback Record). Bộ phim này vừa được ra rạp vào hôm thứ 6 vừa qua và dự kiến sẽ được công chiếu trong hai tuần.

Touken Ranbu: Hanamaru là một anime chuyển thể từ tựa game cùng tên (được phiên dịch qua tiếng việt là Đao kiếm loạn vũ), mùa thứ nhất đã được phát sóng từ mùng 3 tháng 10 đến 19 tháng 12 năm 2016 (Anime mùa thu 2016).

“Touken Ranbu: Hanamaru” là một game online trên trình duyệt web DMM, do Nitroplus thiết kế nhân vật và xây dựng kịch bản. Người chơi sẽ vào vai một hiền nhân Saniwa truyền hơi thở của sự sống vào những danh kiếm lừng lẫy trong sử sách và tạo ra đội quân của riêng mình để tiêu diệt kẻ thù.Phiên bản game ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 này hiện nay đã có hơn 1,5 triệu lượt đăng kí và sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ, đặc biệt là nữ giới, cũng như truyền cảm hứng cho hàng loạt các ấn phẩm khác như fanart, doujinshi,

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa thu 2017 tuần 7: Just Because trở lại vô cùng mạnh mẽ

Bộ light novel Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được chuyển thể thành Anime