in

Top 7 nhân vật trong Princess Principal có kết thúc bi thảm nhất.

Cảnh báo: Bài viết này có chứa spoiler.

Series anime lấy bối cảnh tại London vào thế kỷ 19 – đây là một thành phố thuộc Vương Quốc Albion, hiện đang bị chia tách thành hai nửa Đông-Tây bằng một bức tường lớn. Câu chuyện theo chân 5 nữ gián điệp ngầm nhập học tại trường Queen’s Mayfair danh giá. Dù còn đi học, các cô nàng đã lợi dụng tài năng siêu việt của mình để duy trì hoạt động của mình tại thế giới ngầm. Những cuộc tình báo, thâm nhập, cải trang, truy lùng của 5 cô gái xinh đẹp đã bắt đầu…Nhưng họ có cái kết bi thảm. Vậy liệu bạn có muốn khôi phục những câu chuyện bi thảm nhất trong Princess Principal với chúng tôi? Cùng đi nào!

7. Eric

Nhà khoa học này đang làm việc dưới thời Vương quốc Albion. Tuy nhiên, anh ta muốn vượt qua bức tường chia rẽ đất nước đối với lãnh thổ. Do đó, anh đã ủy thác sứ mệnh cho gián điệp Shirohato là đưa anh đến nơi an toàn. Phần khó hiểu là Eric đột nhiên yêu cầu cùng đưa em gái mình là Amy đi theo. Điều đó và cộng với hành vi kỳ quặc của mình.

Nhiệm vụ mở Princess Principal không thể hiệu quả hơn. Một anh chàng điển trai đang gặp nguy hiểm yêu cầu được bảo vệ khỏi Khối thịnh vượng chung và đang bị bức hại cùng với Shirohato. Các chi tiết về em gái của ông và chân tướng của một sự thật đau đớn về cả hai là những gì làm cho Eric. Và kết thúc của tập phim quá gây sốc khi nói vậy.

6.Prefect

Đệ nhất phu nhân này xuất hiện trong một trong những nhiệm vụ cuối cùng của mùa đầu tiên của Princess Principal. Với cái nhìn của một thư ký yếu ớt nhưng Perfect có khả năng và trở thành một trong những người quản lý hiệu quả nhất của Khối thịnh vượng chung. Cô ấy chỉ đứng thứ hai cùng với Ange! Tuy nhiên, vai trò chính trong việc hỗ trợ Shirohato với một trong những nhiệm vụ của họ sẽ chứng minh được vài điều mà họ vẫn băn khoăn.

Chúng tôi thực sự không nghĩ quá nhiều về các thành viên khác của phe Liên minh, như hầu hết các câu chuyện của Princess Principal là tập trung vào năm gián điệp Shirohato. Đó là lý do tại sao việc giới thiệu về Prefect là một hơi thở của không khí trong lành. Tuy nhiên, những gì bắt đầu như là một nhiệm vụ gián điệp  kết thúc trong một trong những bi kịch bi thảm nhất trong câu chuyện. Chúng tôi thực sự phải thêm điểm cho sự cạnh tranh giữa Prefect và Ange, trong khi Dorothy vẫn là một sự tương phản thú vị với Prefect.

5. Beatrice

“Beth” dễ thương của chúng ta có thể xuất hiện như một đứa trẻ khóc lóc trong cái nhìn đầu tiên. Cô ấy là người trẻ nhất trong số những gián điệp của chúng tôi, với giọng nói dễ thương. Nếu chúng ta so sánh cô ấy với các thành viên khác của Shirohato, có thể nhận thấy rằng cô gái này luôn mặc quần áo thanh lịch, bao phủ toàn bộ cơ thể cô ấy. Tuy nhiên, câu chuyện của Beatrice phức tạp hơn vẻ bề ngoài. Chúng tôi gặp cô ấy và thấy cô là một người hay thích giúp đỡ. Luôn luôn nghi ngờ về Ange, Beatrice là một người hết lòng trung thành. Lý do duy nhất khiến cô trở thành gián điệp là phải đảm bảo rằng công chúa sẽ an toàn sau tất cả!

Tuy nhiên, khi Beatrice bị thay đổi, kể cả giọng cô ấy cũng bắt đầu thay đổi? Vì sao vậy? Hóa ra một loạt các thí nghiệm đã làm cho cô ấy có khả năng bắt chước giọng nói, miễn là cô đã nghe họ một lần. Điều này sẽ không gây nhiều phiền toái hoặc bi thảm nếu không phải vì thực tế là cha cô đã thử nghiệm cô. Vâng, đó là những điều ác mộng. Không có gì ngạc nhiên khi Beatrice không tin tưởng người khác một cách dễ dàng.

4.Chise

Bạn thường gặp bạn bè của mình ở đâu? Ở trường? Ở văn phòng? Tại những buổi tiệc? Khi bạn là gián điệp, bạn có thể gặp họ bất cứ nơi nào, thậm chí nghĩ rằng họ là kẻ thù. Đó là trường hợp của Chise, một vệ sĩ cho Lord Horikawa, người là thành viên của một phái đoàn Nhật Bản ở Albion. Chise trông giống như một cô gái Nhật yếu đuối và ngắn ngủi trong những bộ trang phục truyền thống, người không biết gì về nền văn hóa ở Albion.

Câu chuyện bi kịch của Chise được trình bày theo một cách nhỏ gọn nhưng hiệu quả dưới một chương. Cô được coi là chiến binh tốt nhất trong phái đoàn Nhật Bản, nhưng có thể nghi ngờ một cách nghiêm túc nếu chúng ta nhìn thấy những tương tác dễ thương của cô với một đứa trẻ trong đường sắt. Chise thú nhận với Ange rằng cô đang tìm cách trả thù kẻ đã ám sát Toudou, người đã giết cha cô. Những gì được tiết lộ vào cuối chương này và sự cô đơn mà chúng ta có thể thấy trong hình ảnh đó của cô ấy khi hoàng hôn biến cô ấy là một trong những nhân vật bi thảm nhất trong Princess Principal.

3. Dorothy

Để công bằng, chúng ta không thấy nhiều Dorothy trong chương đầu của Princess Principal. Hóa ra cô ấy là người đứng đầu Shirohato, và tính cách của cô ấy được khám phá một cách “bậc thầy” trong những tập sau đây. Quyến rũ? Vâng. Suy nghĩ và phản xạ? Ồ, vâng. Hiệu quả khi được yêu cầu? Chắc chắn rồi! Ai có thể nói cô điệp viên xinh đẹp và chết chóc này thích thú với những nhiệm vụ và một chai rượu ngon sau khi họ có một câu chuyện bi thảm?

Chúng ta nên biết rằng sự xuất hiện chỉ là tấm màn mờ ảo. Trong nhiệm vụ tại Morgue, người ta tiết lộ rằng Dorothy bỏ trốn khỏi một người cha và nỗi khốn khổ để có chỗ đứng vững của bản thân. Đó là lý do chính khiến cô trở thành gián điệp, tuy nó nguy hiểm nhưng đồng tiền là trên hết. Trong nhiệm vụ, Dorothy phải chiến đấu và thậm chí là đối mặt với cha cô, chỉ để được hòa giải gần kết thúc.  Đó là lý do câu chuyện luôn có hai mặt (có nghĩa là cha của ông ban đầu đã không  lạm dụng). Nhưng, bi kịch … tốt hơn là tự xem nó một mình với một chuỗi sự việc.

2. Ange

Đã đến lúc chúng tôi giới thiệu nhân vật chính thức của Princess Principal. Ange là gián điệp có khả năng tốt nhất tại Trường Commonwealth, nhưng do Dorothy – người lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống dẫn dắt. Ange là một bậc thầy không chỉ ngụy trang mà còn nói dối, biết được khi nào người khác nói dối. Khi cô được đưa đến trường Mayfair của Nữ hoàng, Ange thường hành động như một học sinh nhút nhát và lịch thiệp.

Phần bi kịch của câu chuyện của Ange bắt đầu từ quá khứ của cô. Trong quá khứ, cô là công chúa Charlotte thực sự, nhưng do một cuộc xâm lăng vào lâu đài, cô đã bị bỏ lại trên đường phố với quần áo của người bạn xin ăn của cô. Vì vậy, cô bé đã phải tự sống sót tốt nhất có thể (điều đó ngụ ý rằng khả năng nói dối của cô đã được tăng cường bởi sự cố). Tính cách thật của Ange khá lạnh lùng và không đáng tin cậy, luôn cảnh giác để tránh những ý định thực sự của cô được phát hiện. Trên thực tế, khi ai đó biết về con người thật của Ange (như bên chăm sóc của cô), cô nhún vai đi để nói về “Hành tinh đen Lizard”. Tuy nhiên, có lẽ điều tồi tệ nhất của cô là khi Ange bị phản bội bởi người mà cô ấy tưởng tượng nhất. Không, chúng ta sẽ không nói ai!

1.Princess

Công chúa Charlotte, biệt danh Princess, là người phụ nữ ngoại giao và duyên dáng nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Ngay cả khi cô trở thành một phần của Shirohato, thái độ bình tĩnh và tính cách hào phóng của cô đã cứu được nhóm khỏi nhiều lần nguy cấp. Nhiều người yêu Princess bởi vì cô ấy luôn nghĩ về những người khác. Ước mơ của cô là trở thành Nữ hoàng để cô có thể phá hủy bức tường chia vương quốc và Khối thịnh vượng chung.

Ange tự nói rằng một trong những bi kịch của họ chính là Princess. Có một cô bé nghèo tên là Ange và cô đã kết bạn với công chúa và rồi họ thực sự bị mắc kẹt trong cung điện sau cuộc cách mạng chia đất nước. Lo lắng vì khả năng mọi người sẽ khám phá ra rằng cô ấy là một công dân bình thường, Princess đã học cả ngày lẫn đêm. Từ gần như biết đọc và viết, cô cuối cùng đã làm chủ được nhiều thứ tiếng. Nghi thức Palace, lịch sử, khiêu vũ … Princess luôn cẩn thận theo dõi hành vi và kiến ​​thức của chính mình. Khi cô là thành viên của Shirohato, cô đã là một thành viên hoàng gia thực sự, đặt ước mơ của mình lên trên tính mạng … có thể nghe anh hùng, nhưng cũng chính là một bi kịch.

Tóm lại:

Cuối cùng, những gì chúng ta có thể nhìn thấy về các nhân vật của Princess Principal là dù cuộc sống khó khăn như thế nào, bạn luôn có thể tìm thấy một người bạn đồng hành. Vâng, ngay cả ở giữa cuộc cách mạng và hỗn loạn, bạn có thể tìm thấy đội của bạn! Vì vậy, đó là nhân vật mà bạn yêu thích? Bạn có muốn một mùa thứ hai? Đừng quên bình luận! Hẹn sớm gặp lại.

What do you think?

Dự án Live action Sword Art Online đã được bán lại cho Netflix!!!

Cùng xem người hâm mộ phản ứng “dữ dội” như thế nào khi nghe tin Your name được Hollywood chuyển thể thành live action