in

Top 5 nhân vật nam trong anime có thể bị “Vô tính”

Vô tính đề cập đến việc thiếu sự hấp dẫn trong tình dục, hoặc ít mong muốn hoặc thậm chí không tồn tại ham muốn tình dục. Điều này khác với “độc thân” hay “kiêng quan hệ tình dục”, vô tính thể hiện sự “ruồng bỏ” tình dục mặc dù “cơm đã tới miệng” những người vô tính vẫn dửng dưng như chưa hề có chuyện gì. Tuy nhiên Sự chấp nhận vô tính như là một thiên hướng tình dục và là một lĩnh vực của nghiên cứu khoa học vẫn còn khá mới, bởi những nghiên cứu về mặt xã hội cũng như tâm lý học về chuyện này mới chỉ mới bắt đầu.

Vậy liệu trong thế giới anime của chúng ta đã tồn tại những nhân vật vô tính hay chưa? Thông qua đánh giá về hành vi, lời nói của các nhân vật, hôm nay #mgnw sẽ gửi đến các bạn Top 5 nhân vật trong anime có thể bị “Vô tính”.

1. Nagisa Shiota – Assassination Classroom

Nagisa Shiota là một nhân vật đặc biệt trong Assassination Classroom. Ban đầu, rất rất nhiều độc giả nhầm tưởng Nagisa là một “nhân vật nữ”. Bởi tính cách khá khép nép, mái tóc búi như con gái và hơn hết đó là sự ẻo lả. Song suy cho cùng cậu vẫn là một nhân vật nam. Lý do Nagisa bị nghi ngờ là vô tính bởi khi mà bạn bè trong lớp đang hun đúc tình cảm thì cậu lại dành thời gian rèn giũa kỹ năng ám sát. Đặc biệt hơn với những cảnh đầy “xuân sắc” khiến đám con trai trong lớp xịt máu mũi thì Nagisa chỉ trông có vẻ thoáng chút bối rối mà thôi. Ngoài ra, sau khi trưởng thành, các nhân vật khác đã bắt đầu có gia đình thì Nagisa vẫn tập trung cho sự nghiệp của bản thân mà vẫn chẳng mảy may gì đến việc “có gấu”và lập gia đình.

2. Light Yagami – Death Note

Một Anti-Hero điển hình. Các bạn có thể thắc mắc, Light rõ ràng đã có “quan hệ tình dục”, tại sao vẫn bị xếp vào đây? Đơn giải vì những người vô tính vẫn quan hệ tình dục nhưng cách cách họ làm chỉ là “cho có”. Cụ thể hãy đối chiếu với Light, anh chàng này thể hiện “hứng thú” của mình không phải thật tâm “cảm xúc ham muốn” mà rõ ràng một điều rằng những hành động “tình cảm” ấy chỉ đang dụ hoặc Misa Amane và Kiyomi Takada để họ cho rằng Light đang yêu họ mà thôi. Tất cả những hành động “yêu” của Light không khác gì công cụ để cậu ta chiếm niềm tin và thao túng đối phương. Có lẽ ham muốn chinh phục trở thành vị thần của thế giới đã lấp liếm mất ham muốn tình dục nên Light mới trở nên như vậy.

3. Saitama – One Punch Man

Ở đâu đó bạn vẫn thấy Saitama quan hệ với nhân vật nữ, nhưng hãy thức tỉnh đi, đó chỉ là ở trong những bộ He và Doujishin mà thôi. Còn trong bộ truyện tranh gốc có vẻ như Saitama là một người vô tính thật sự. Anh chàng này chẳng có chút hứng thú gì với các nhân vật nữ cả. Tâm thái luôn thờ ơ, lạnh nhạt, đôi khi lại tấu hài. Có nhiều xu hướng cho rằng con gái không thích những người quá mạnh mẽ. Hãy nghĩ xem chỉ 1 cú đấm để hạ gục đối thủ thì nhân vật nữ phải mạnh mẽ như thế nào “để chịu đựng được ham muốn bộc phát” của Saitama. Đặc biệt hơn Saitama cũng chẳng có gì là thu hút con gái hãy nhìn cách ăn mặc “cùi mía” của anh chàng này là rõ rồi.

4. Kuroko Tetsuya – Kuroko no Basket

Kuroko – một nhân vật nam khiến bao khán giả nữ yêu quý, đặc biệt là các “hủ nữ”. Họ Ship anh chàng này với rất nhiều các nhân vật nam khác trong phim. Tuy nhiên, hẳn một điều ai cũng nhận ra rằng Kuroko không thích con trai mà mình như cậu ta cũng chẳng thích con gái. Những hành động “kích thích” của cô nàng bạn học thời cấp hai cũng chẳng đủ làm cậu ta xuyến xao. Có lẽ bởi tính cách hướng nội và sự mờ nhạt đã khiến Kuroko trở thành một người vô tính chăng?

5. Haruka Nanase – Free!

Mặc dù fanservice rất đông nhưng nhìn nhận một cách khách quan, trong 5 nhân vật được kể ra thì anh chàng này có khả năng “vô tính” cao nhất. Tại sao lại như vậy? Hãy nhớ lại đi nào, Haru không bao giờ thể hiện bất kỳ ham muốn tình dục nào đối với bất kỳ ai. Trong một loạt các nhân vật liên tục “kết nối” thông qua những cái ôm, Haru hầu như không chạm vào bất cứ ai. Người ta có thể lập luận rằng cậu ta bị hấp dẫn tình dục với nước, nhưng cái lí do đó có chút buồn cười.

What do you think?

Mãn nhãn với trailer đầu tiên của Monkey Gang Anarchy – bộ phim hoạt hình hợp tác Nhật – Đài

Kyochuu Rettou – Bộ truyện kinh dị sinh tồn siêu hấp dẫn sẽ được chuyển thể thành Anime