in

TOP 20 Manga siêu hấp dẫn dành cho con trai năm 2021

Như vậy là danh sách các bộ truyện tranh được đề cử nên đọc dành cho nam giới của Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) đã chính thức được công bố. Hôm nay, hãy cùng #manganetworks khám phá TOP 20 Manga siêu hấp dẫn dành cho con trai năm 2021 nhé.

20. Tsuma to Boku no Shōkibo na Ikuji

19. Baku-chan

17. Teigaku-sei Otto no Kodzukai Banzai Getsugaku 2 Man-sen-en no Kinketsu Life

17. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

15. Bōkyō Tarō

15. Blue Period.

14. Undead Unluck

13. Inaka

12. Kakkō no Iinazuke

11. Oshi no Ko

10. Berlin Uwa no Sora

9. Boku no Kokoro

8. Ninja to Gokudō

7. Dai Dark

6. Dampier no Oishii Bōken

5. Ryuunyo Senki

Đất nước nơi có ba con rồng. Ở đất nước mà các trận chiến này còn chưa có hồi kết thì trận chiến khác lại bắt đầu. Làm thế nào để Taka, người bị đuổi khỏi đất nước, đối mặt với số phận của thế giới trong khi mang số phận của gia đình mình!

4. Mizu wa Umi ni Mukatte Nagareru

Mizu wa Umi ni Mukatte Nagareru (Title) - MangaDex

Naotatsu sẽ ở với chú của mình khi cậu ấy bước vào một trường trung học mới. Tuy nhiên, một người phụ nữ mà cậu chưa từng gặp, Sakaki-san, đã đón cậu tại nhà ga. Giờ đây, cậu ở chung nhà với một người đã nghỉ việc để trở thành một mangaka mà cha mẹ anh (người chú) không hề hay biết, một thầy bói xuyên không, một giáo sư đại học và một nữ văn phòng 25 tuổi, tất cả đều kỳ quặc theo cách riêng của họ. Naotatsu, một học sinh năm nhất trung học, bắt đầu những tháng ngày xa lạ khi sống chung dưới một mái nhà với họ.

  1. Hạng #5 Manga Taisho Awards 2020
  2. Hạng #5 Kono Manga ga Sugoi! Awards cho độc giả nam 2020
  3. Giành giải “New Creator Prize” của Tezuka Osamu Cultural Award 2020

3. Kowloon Generic Romance

Kowloon Generic Romance (Title) - MangaDex

Mê cung vĩ đại nhất thế kỷ 20, một series dành cho những người đàn ông và phụ nữ làm việc trong một thị trấn được gọi là thành phố có tường bao quanh Kowloon. Một dystopia nhẹ nhàng, một cuộc sống mới nhẹ nhàng.

2. Sousou no Frieren

Sousou no Frieren (Title) - MangaDex

 

Tổ đội anh hùng đã đánh bại được quỷ vương và kết thúc cuộc hành trình của họ. Nhưng thế chưa phải là hết, cuộc đời của cô nàng pháp sư Elf này sẽ còn rất dài, hơn cả những người đồng đội cũ của cô, một cuộc phiêu lưu mới để cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như là học hỏi thêm về con người

1. Chainsaw Man

Chainsaw Man (Manga) | Chainsaw Man Wiki | Fandom

Cậu thiếu niên Denji sống một cuộc sống nghèo khổ và phải làm việc vất vả để trả nợ. Cậu vừa sống vừa làm Thợ Săn Qủy cùng với Pochita – loài quỷ Chainsaw, nhưng rồi một ngày cậu trở thành mục tiêu của mọt con quỷ tàn bạo…

What do you think?

Anime Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan tung trailer đẹp ngất ngay, tạm quên đi Season 3 thất bại

Siêu mãn nhãn với trailer mới của Học viện anh hùng mùa 5