in

Top 10 nhân vật Trap bá đạo nhất trong Anime

Trap hay còn gọi là Otoko no Ko (trai giả gái) là một xu hướng hiện nay bao gồm cả trong Anime lẫn ngoài đời thực. Có nhiều nhân vật hay người “trap” khiến chúng ta nhầm lẫn đó là một cô gái nhưng cuối cùng vỡ òa trong xúc động hóa ra là một chàng trai. Vậy đâu là những nhân vật Trap bá đạo nhất trong Anime? Hôm nay, #mgnw xin gửi đến các bạn Top 10 nhân vật trap bá đạo nhất trong anime.

1/ Mariya Shidou – Maria†Holic

Mariya là một cậu bé ăn mặc như một cô gái để theo học một trường nữ sinh. Anh ấy làm như vậy để thắng vụ cá cược với em gái song sinh của mình là Shizu, cũng đang trap tại một trường nam sinh.

2/ Mizuho Miyanokouji – Otome wa Boku ni Koishiteru (Otoboku: Maidens are Falling for Me)

Mizuho phải ăn mặc như một cô gái để theo học tại trường nữ sinh theo như ý muốn của bà cậu.

3/ Nagihiko Fujisaki – Shugo Chara!

Nagihiko trông có vẻ hoàn toàn là một cô gái trong khi anh thực sự là nam giới. Trong phần sau của bộ phim, anh tiết lộ rằng anh ăn mặc như một cô gái vì truyền thống diễn viên Kabuki của gia đình.

4/ Ayumu Aikawa – Kore wa Zombie Desu ka? (Is this a Zombie?)

Đổi lại cho việc được phục sinh, Ayumu phải giúp vị cứu tinh của mình bằng cách đảm nhận nhiệm vụ của một cô gái phép thuật.

5/ Hime Arikawa – Himegoto

Hime ban đầu bị buộc phải ăn mặc như một cô gái bởi những người thu nợ do họ có ý định bán cậu. Sau đó, các cô gái quyết định giúp cậu, đổi lại cậu phải tiếp tục ăn mặc như một cô gái suốt năm học.

6/ Haruhi Fujioka – Ouran Koukou Host Club (Ouran High School Host Club)

Haruhi bị buộc phải ăn mặc như một nam sinh vì một hình phạt, nhưng sau đó cô trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ Tiếp viên.

7/ Kuranosuke Koibuchi – Kuragehime (Princess Jellyfish)

Kuranosuke ăn mặc như một cô gái để nổi loạn chống lại gia đình mình, và để thoát khỏi sự chú ý không mong muốn. Đối với cậu, trở thành phụ nữ là cách duy nhất để thoát khỏi sự hỗn loạn xung quanh.

8/ Kenjirou Hato – Genshiken Nidaime (Genshiken Second Generation)

Tình yêu của Kenjirou dành cho yaoi và doujinshi boy love đã nuôi dưỡng một nhân cách nữ trong anh. Và đó là lý do anh ăn mặc như một cô gái.

9/ Ritsu Souma – Fruits Basket

Ritsu bắt đầu giả gái vì điều này khiến anh cảm thấy thoải mái hơn là chính mình. Anh giả gái để thoát khỏi sự giám sát của cha mẹ mình, và để cảm thấy mình được quý trọng hơn.

10/ Ruka Urushibara – Steins;Gate

Hình ảnh có liên quan

Ruka trông như một cô gái, nhưng thực sự là một cậu bé dịu dàng. Sinh ra là nam giới khiến cậu không vui đến mức ước rằng mình sinh ra một cô gái, và tích cực cố gắng thay đổi quá khứ để thực hiện điều đó.

What do you think?

Sau 7 ngày Live action Gintama 2 bán được số lượng vé khiến ai cũng phải ngạc nhiên

Được cho là “hài nhảm” nhưng anime Grand Blue vẫn đạt điểm cao ngất ngưỡng trên Myanimelist