in

Top 10 nhân vật phản diện ác độc nhất trong Anime

Sự hiện diện của các nhân vật phản diện trong các bộ anime hành động, giả tưởng là một yếu tố không thể nào thiếu. Nhân vật phản diện càng “khủng khiếp” thì nhân vật chính càng được làm nổi bật hơn. Tuy nhiên, có những kẻ phản diện ác độc đến vô cùng tận. Bàn tay hắn có thể “nhuộm màu của máu”. Hôm nay hãy cùng #mgnw tìm hiểu Top 10 nhân vật phản diện ác độc nhất trong Anime nhé.

1. Light Yagami – Death Note

Nhiều người cho rằng Light Yagami thực chất là một Anti-Hero hơn. Tuy nhiên, xét một cách khách quan trong xuyên suốt phim, anh chàng này vẫn nằm ở phe đối lập. Vô tình có được cuốn sổ Thiên mệnh. Light Yagami bắt đầu công việc xóa sổ “cái ác” khỏi thế giới này để tạo lập nên một thế giới mới. Những hành động ban đầu của anh chàng này có lẽ nhiều người sẽ nghĩ là hợp lý nhưng khi “quyền lực quá mạnh” và “không thể kiểm soát” thì Light dần dần bị nuốt chửng bởi tham vọng… Để rồi cuối cùng nhận lấy kết cục bi thảm.

2. Frieza – Dragon Ball

Frieza là một thiên tài lãnh đạo – đây là điều không thể phủ nhận. Nhưng mặt trái của hắn chính là lòng dạ vô cùng độc đáo. Hắn sẵn sàng hủy diệt một hành tinh chỉ trong nháy mắt. Đối với hắn, những kẻ đó chẳng khác gì “con sâu cái kiến”. Kẻ yếu phải chết, kẻ mạnh thống trị.

3. Meruem – Hunter x Hunter

Meruem là vua của loài kiến. Hắn được biết đến với biệt danh “King” (Hoàng đế). Từ khi sinh ra cho đến khi qua đời, Meruem thể hiện sự tự tin mạnh mẽ vào bản thân và niềm tin vào hành động của mình. Chính vì vậy trong hắn tồn tại cái được gọi là “sự độc ác bẩm sinh”. Hãy xem phim để biết hắn độc ác đến mức độ nào nhé.

4. Dio Brando – JoJo’s Bizarre Encyclopedia

5. Hakumen no Mono – Ushio to Tora

6. Yoshikage Kira – JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

7. Makoto Shishio – Rurouni Kenshin

8. Naraku – InuYasha

9. Baramos – Dragon Quest: Abel Yuusha Densetsu

10. Noroi – Gamba no Bouken

Theo Goo Ranking

What do you think?

Bộ anime về cuộc chiến với lửa Enen No Shouboutai sẽ phát sóng trong năm nay

Anime về các Youtuber ảo Nhật Bản Virtual-san wa Miteiru hé lộ trailer đầu tiên