in

Top 10 nhân vật badass nhất trong Fate/Zero

Tất cả chúng ta đều thích những nhân vật badass (những nhân vật này thường có tính cách đặc biệt, phong cách rất riêng cũng như thể hiện được sự tự tin trong mọi việc) trong anime, và trong đó có một anime nổi bật hơn cả về những nhân vật này đó chính là Fate/Zero. Nhũng nhân vật trong anime này luôn có khả năng thể hiện được sự tuyệt vời cùng với việc thực hiện những điều bất khả thi mà vẫn giữ được thái độ kiểu như là: “Ai quan tâm chứ? Đây chỉ là cuộc chiến Chén Thánh (Holy Grail) thôi mà.”

Có một vài nhân vật trong anime này khiến chúng ta ngưỡng mộ và muốn noi theo trong khi cũng có những tên ác ôn bậc nhất. Trong danh sách này mình sẽ chỉ ra 10 nhân vật badass nhất không phân biệt giới tính được cho là ngầu và cứng cỏi nhất trong anime Fate/Zero.

10.Maiya Hisau

Maiya Hisau là cánh tay phải của Emiya Kiritsugu. Cô là một người lạnh lùng, điều đó làm nhân vật này toát lên vẻ đáng sợ, không những thế cô còn là một sát thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu chúng ta để ý trong anime thì Maiya có tình cảm đặc biệt cho Emiya. Với quá khứ không được tiết lộ rõ ràng cùng với tính cách dửng dưng và không lệ thuộc và bất cứ ai khiến cho ban đầu ai cũng nghĩ rằng cô là nhân vật ảm đạm và nhàm chán.

Thế nhưng những nhận định đó được chứng minh là sai lầm khi chúng ta thấy nhân vật này thực hiện những pha hành động. Maiya thể hiện là một sát thủ máu lạnh, cô ta xuất hiện ở nhũng cảnh mà bạn ít ngờ tới nhất để thực hiện trình độ bắn tỉa chuyên nghiệp cũng như để đá đít vài tên. Maiya còn thể hiện được sự badass của mình khi dám đối đầu với Kotomine Kirei, mặc dù không có cơ may chiến thắng nhưng chúng ta phải công nhận rằng nhân vật này đã tạo nên một trận đánh khá tuyệt.

9.Caster (Gilles de Rais)

Caster, còn được biết đến là Gilles de Rais hay Bluebeard (râu xanh), là một trong những tên điên khùng nhất (cùng với Berserker) và cũng là servant kích thích sự tò mò nhất cho người xem. Ông ta cực kì thích thú với việc giết hại và tra tấn con người. Cũng như master (chủ nhân) của hắn, Ryuunosuke Uryuu nhận ra được niềm vui trong việc tìm ra những cách thức giết người mới. Ông ta còn điên khùng đến mức thực hiện việc giết người hàng loạt để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn của mình trong khi hoàn toàn không để ý gì đến cuộc chiến tranh giành Chén Thánh mà ông ta cùng chủ nhân đang tham gia.

Tuy cực kì điên khùng nhưng không nên đánh giá thấp sức mạnh của Caster. Ông ta không hề yếu hay ngu ngốc mà ngược lại. Thực tế rằng Caster thể hiện được bản thân là một đối thủ mạnh và nhiều thủ đoạn với việc gây ra nỗi sợ hãi đối với tâm trí đối thủ. Caster có thể thiếu độ ngầu nhưng bù lại đó chính là phong cách riêng của ông ta (kinh tởm và nham hiểm) cùng với đó là khả năng phép thuật thượng thừa. Vói những điều này cũng đủ để khiến Caster trở thành một nhân vật khá badass.

8.Tokiomi Tohsaka

Tokiomi Tohsaka là người đứng đầu dòng họ Tohsaka giàu có và rất được tôn trọng. Ông ta được cho là master có sức mạnh áp đảo nhất trong cuộc chiến tranh giành Chén Thánh, không những thế ông ta còn có quân bài chủ lực là servent mạnh nhất, Archer. Tokiomi Tohsaka là một nhân vật phản diện nhưng mục đích của ông ta đơn giản chỉ là mục đích của bất cứ người sử dụng phép thuật nào cũng mong muốn, đó là đạt được Akasha (nguồn gốc của mọi thứ).

Tokiomi được khắc họa là một quý ông với tính cách điềm tĩnh. Ông ta cũng là một người lạnh lùng và chắc chắn là người không khoan hồng với kẻ thù, mặc dù không phải là một kẻ ác nhân. Tokiomi xứng đáng là một trong những nhân vật badass nhất vì : sở hữu đồng thời khả năng ma thuật thượng thừa cùng với servant mạnh nhất. Phải thú thật rằng ông ta là người có khả năng chiến thắng cao nhất trong tất cả những người còn lại. Nhưng chính sự quá tự tin đã khiến cho ông ta mất cảnh giác và để Kirei phản bội.

7.Lancer ( Diarmuid Ua Duibhne)

Lancer, còn được biết đến là Diarmuid Ua Duibhne, là một servant có ngoại hình rất điển trai. Anh ta luôn giành được cảm tình của phái nữ bất cứ ở nơi nào, kể cả trên chiến trường. Mọi thứ về Lancer là ngầu và phong cách từ hành động đến mái tóc cùng với dấu hiệu đặc trưng trên khuôn mặt khiến cho Lancer trở thành hình mẫu soái ca điển hình.

Lancer đích thị là một trong những nhân vật badass nhất trong Fate/Zero, thế nhưng anh ta lại phạm phải rất nhiều sai lầm làm giảm đi độ badass của mình. Đó chính là sự ngây thơ và lòng tin đặt sai chỗ đối với những chủ nhân của anh ta. Như việc anh ta không thể hiểu được chuyện gì xảy ra giữa master của mình, Kayneth và vợ chưa cưới của ông ta. Lancer thất bại trong việc làm vừa lòng Kayneth khiến cho ông ta trở nên tức giận và luôn phỉ báng Lancer. Là một nhân vật luôn đề cao những luật lệ về danh dự của một hiệp sĩ trong mọi hoàn cảnh.

6.Kayneth El-Melloi Archibald

Kayneth là một người sử dụng ma thuật phi thường và nổi tiếng, là master của lancer và là một trong những nhân vật phản diện. Ngay từ khi xuất hiên thì ông ta đã thể hiện được sức mạnh ghê gớm của mình, có thể trở thành sự đe dọa cho những đối thủ khác mà không cần đến servant của ông ta.

Kayneth có khá nhiều điểm tương đồng với Draco Malfoy trong Harry Potter, cùng với đó là sự tự tin có thừa. Tuy nhiên đó chính là điều làm cho Kayneth trở nên khá đáng ghét nhưng điều đó cũng đồng thời làm cho ông ta trở nên badass. Ông ta có thể là một tên khốn ác độc nhưng lại sở hữu sức mạnh rất bá đạo.

5.Kotomine Kirei

Kotomine Kirei Là một nhân vật phản diện rất đáng sợ. Là một sát thủ của nhà thờ và là học trò của Tokiomi. Kotomine xuất hiện như là một nhân vật bí ẩn và nhàm chán với đôi mắt buồn ngủ. Tuy nhiên, dần dần nhân vật có vẻ như không có cảm xúc này bộ lộ ra mặt tối của hắn.

Kotomine thực chất là một kẻ tàn ác ưa chơi đùa với sinh mạng người khác và thích thú với sự đau khổ của họ ; sự độc ác của hắn khiến cho Archer để ý. Là một người lạnh lùng và không bao giờ mất bình tĩnh, không những thế còn là một sát thủ máu lạnh. Hắn lừa lọc dối trá nhưng lại không bao giờ bị phát hiện (như việc hạ sát thầy của hắn từ sau lưng). Kotomine không ai khác chính là một tên ác ôn nhưng rất badass.

4.Emiya Kiritsugu

Emiya Kiritsugu là nhân vật chính của Fate/Zero và là master của Saber. Tuy là một nhân vật chính nhưng tính tình của anh ta khá kì lạ. Là một người khá nham hiểm và tàn độc, anh ta đặt Chén Thánh làm mục tiêu tối cao của mình thế nên anh ta sẵn sàng sử dụng những chiêu bài thâm độc để hạ sát kẻ thù.

Thực ra, đó chính là một trong những khía cạnh khiến cho Emiya là một tên badass chính hiệu, cùng với thái độ luôn luôn giữ được sự bình tĩnh cần thiết, sự chuyên nghiệp, cách ăn mặc cũng như là khả năng chiến đấu thông minh, không những thế còn sử dụng Saber như một quân cờ của mình. Thái độ tự tin của anh ta “Tôi có thể tự mình làm mọi việc” (đương nhiên với một chút sự trợ giúp từ Maiya) khiến anh ta trở thành một con sói cô độc, một nhân vật rất ấn tượng.

3.Saber ( Artoria Pendragon)

Kế đến đó chính là Saber, còn được biết đến là Artoria Pendragon hay King of Knights. Cô là servant của Emiya và là một trong những servant mạnh và nổi tiếng nhất. Saber thể hiện được sự badass của mình thông qua việc thể hiện sự tôn trọng đối với master của cô cũng như đối với những đối thủ khác. Là người servant duy nhất có giới tính nữ nhưng đây là một nhân vật được cho là một đối thủ cực kì đáng sợ với thanh kiếm Excalibur.

2.Raider (Alexander Đại Đế)

Rider cùng với Saber là một trong những nhân vật được yêu thích trong Fate/Zero. Ông ta là một chiến binh dũng mãnh, một vị vua kiêu hùng và là người có hoài bão chinh phục thế giới. Là người có thân hình đồ sộ cung với tính cách vui vẻ và tự tin khiến cho nhân vật này trở nên khá ấn tượng.

Sở hữu một chiếc xe ngựa có khả năng bay khiến cho Raider trở thành servant cực kì đáng sợ. Không những thế cái cách mà ông ta đối đầu với Archer ở trên cầu quả thực thể hiện được sự tính cách anh hùng và quả cảm của nhân vật này. Qua đó ta thấy được hiếm có ai badass hơn Rider, vị vua chinh phạt.

1.Acher (Gilgamesh)

Archer, còn được biết đến là Gilgamesh là servant mạnh nhất và là nhân vật phản diện chính cùng với Kotomine Kirei. Hắn ta là một kẻ tự phụ và vênh váo, điều làm ai cũng trở nên ghét nhân vật này. Tuy nhiên với trang phục là bộ giáp vàng hoàng kim với mái tóc vàng làm cho hắn ta trở nên rất ngầu , kể cả khi không có bộ giáp thì nhân vật này cũng thể hiện được điều đó.

Nếu xét trên phương diện sức mạnh thì không ai có thể chống lạ được Archer. Với Nobel Phamtasms là Gate of Babylon, là anh hùng cổ xưa nhất sở hữu danh hiệu King of All Heroes. Với sức mạnh và tính cách của hắn thì đây chính là nhân vật badass nhất trong tất cả những nhân vật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bộ Ecchi Anime thiếu vải và gây kích thích nhất

Bộ ảnh Haruno Sakura ( Naruto ) [ Phần 1]