in

Tokyo Ghoul Live action tiếp tục tung trailer mới đầy mãn nhãn giới thiệu ca khúc chủ đề của phim

Tokyo Ghoul Live action – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên sẽ được ra rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 29/7/2017. Bộ phim cũng sẽ được ra rạp tại Việt Nam.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ phim Tokyo Ghoul live action – được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Sui Ishida đã đăng tải trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề của bộ phim. Ca khúc chủ đề của bộ phim có tựa đề “Banka” – được sáng tác và thể hiện bởi nhón nhạc RADWIMPS và nghệ sĩ chơi đàn Ghi ta Yōjirō Noda.

Vừa qua, Cinema Today đã phát sóng một sự kiện trực tuyến cho Tokyo Ghoul Live Action, trong sự kiện này Cinema Today đã hé lộ rằng bộ phim sẽ được ra rạp tại các quốc gia khác trên thế giới bao gồm: Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Tuy nhiên, sự kiện này không công bố rõ ngày bắt đầu công chiếu Tokyo GhoulLive Action tại các quốc gia này.

Tokyo Ghoul Live Action sẽ được ra rạp tại Việt Nam

Trước đó, nhà phân phối phim Encore Films đã thông báo rằng họ sẽ đem Tokyo Ghoul Live Actionvề Singapore và Indonesia. Bộ phim được công chiếu tại Singapore vào ngày 3 tháng 8. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 tại Anime Expo ở Los Angeles, ngày 7 tháng 7 tại Berlin, và 10 tháng 7 tại nhà hát Marunouchi Piccadilly ở Chiyoda, Nhật Bản trước khi công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2023: Tuyến trên vẫn rất nhộn nhịp

Hé lộ thông tin về Anime Movie thứ 38 của Doraemon – Doraemon: Nobita’s Treasure Island