in , ,

Toji no Miko tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim

Bộ anime gốc Toji no Miko sẽ chính thức được phát sóng trong 6 tháng liên tục tính từ ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime gốc Toji no Miko hay The Shrine Maiden Swordwielders (do Studio Gokumi sản xuất) đã đăng tải trailer thứ hai cho bộ phim giới thiệu ca khúc kết thúc phim. Theo đó, Kaede Hondo, Saori Ōnishi, Azumi Waki, Hina Kino, Risae Matsuda và Eri Suzuki sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề “Kokoro no Memoria”.

Trailer thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề của Toji no Miko

Koudai Kakimoto (Cyborg 009 Call of Justice, Haikyu!!, Psycho-Pass) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Gokumi. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn, Eromanga Sensei) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoshinori Shizuma (họa sĩ vẽ minh họa cho Light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho/Grimoire of Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim.

Nội dung phim

Toji no Miko: Từ thời xa xưa, những “Toji” (là các nữ pháp sư) đã diệt trừ lũ “aratama” – những sinh vật kỳ lạ đang đe dọa thế giới bằng thanh kiếm của mình. Những nữ pháp sư này thường mặc đồng phục học sinh và phục vụ trong lực lượng cảnh sát với tư cách là “đội cảnh sát đặc biệt về tôn giáo”. Chính phủ cho phép các Toji cầm kiếm và phục vụ các quan chức trong chính phủ. Ngoài ra, họ còn thành lập các trường học trên khắp cả nước để các Toji tham gia và học tập. Ở trường, các Toji sống một cuộc sống bình thường như những học sinh khác ngoại trừ đôi khi họ phải thực hiện một số nhiệm vụ nhât định để bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, 5 ngôi trường đã đem những Toji xuất sắc nhất của mình để cạnh tranh nhau trong một giải đấu… Và câu chuyện bắt đầu.

What do you think?

Tachibanakan To Lie Angle – Bộ truyện yuri về mối tình tay ba sẽ có Anime

Hé lộ thêm thông tin về anime movie Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarou