in ,

“Tình thơ ý họa” trong Visual mới nhất của Kakegurui××

Kakegurui×× hay Kakegurui season 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Kakegurui×× hay Kakegurui season 2 đã đăng tải Visual mới. Đồng thời trang web này cũng tiết lộ rằng nội dung Kakegurui×× sẽ xoay quanh arc “The Tower of Doors”.

Ngoài ra, Avex cũng đã đăng tải một video giới thiệu ca khúc kết thúc “AlegriA” được thể hiện bởi D-selections.

Kiyoshi Matsuda (Kuma Miko: Girl Meets BearRozen Maiden) sẽ cùng với Yuichiro Hayashi là đạo diễn cho mùa thứ hai này. Yasuko Kobayashi và Manabu Akita sẽ quay trở lại với vai trò biên kịch và nhà thiết kế nhân vật. Anime Kakegurui season 2 sẽ vẫn do hãng MAPPA sản xuất.

Mùa đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào anime mùa hè năm 2023.

Kakegurui××  là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

What do you think?

Anime Kenja no Mago tung Teaser tiết lộ thông tin ca khúc chủ đề

Cần đến 3 năm để Kimi to Boku. trở lại nhưng cũng chỉ được thưởng thức trong 3 tháng mà thôi