in

Tìm hiểu về ” máy đấm phát chết luôn ” như One Punch Man của Youtuber người Nhật

Chỉ cần bình khí nén, gạch ngói và ma-nơ-canh, bạn có thể tạo ra cú đấm kinh hồn bạt vía như Saitama trong bộ truyện One Punch-Man.

Youtuber người Nhật Sushi Ramen Riku (tên các món ăn nhưng kênh Youtube này không dính dáng chút nào đến nấu ăn) khá vui tính, anh chàng này thường xuyên “đầu têu” những thí nghiệm khá nguy hiểm, liên quan đến đổ vỡ cháy nổ.

Kết quả hình ảnh cho Sushi Ramen Riku

Trong video mới nhất của mình, Sushi Ramen Riku đã chế ra máy “đấm phát chết luôn” bằng khí nén và thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem sau 6 ngày.

Anh chàng cho rằng, chỉ cần biết cách sử dụng, khí nén sẽ tạo ra một cú đấm với sức mạnh rất lớn. Có thể xuyên qua một lúc nhiều viên ngói. Sushi Ramen Riku sử dụng ống nước, băng dính, dây thừng, ma-nơ-canh và nhiều viên ngói cho thí nghiệm của mình.

Sushi Ramen Riku sử dụng ống nước, băng dính, dây thừng, ma-nơ-canh và nhiều viên ngói cho thí nghiệm của mình

Điều bất ngờ là “phòng thí nghiệm” chính là căn bếp mà mẹ của Sushi Ramen Riku sử dụng hàng ngày. Sau khi setup xong, anh chàng lẻn ngay ra ngoài và chờ đợi kết quả.

Và kết quả khá thuyết phục, khoảng 1/2 số ngói bị xuyên thủng, những mảnh vụn bắn tung tóe trong bếp. Có lẽ mẹ của Sushi Ramen Riku sẽ rất tức giận sau khi biết con trai bày trò phá hoại trong bếp.

Cú đấm bằng khí nén có sức phá hoại khá cao, có thể so sánh với tuyệt chiêu “đấm phát chết luôn” của Saitama trong One Punch-Man.

What do you think?

Full Metal Panic! Invisible Victory Anime sẽ lên sóng vào mùa xuân 2023

Sengoku Night Blood – Bộ Anime về “Thiên anh hùng ca” sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2023