in

Tiểu thuyết Tsukumogami Kashimasu sẽ chuyển thể thành TV anime

Tsukumogami Kashimasu – Tiểu thuyết với cốt truyện xoay quanh cửa hàng cho thuê những đồ vật có linh hồn của tác giả Megumi Hatakenaka chính thức có TV anime.

Trên website chính thức của đài NHK vừa công bố vào thứ Hai rằng cuốn tiểu thuyết Tsukumogami Kashimasu (Tsukumogami For Rent) của tác giả Megumi Hatakenaka sẽ chuyển thể thành TV anime series. 

Nội dung chính:

Manga đặt bối cảnh trong thời kỳ Edo, ở vùng thành Fukagawa của thời Edo cũ (ngày nay là Tokyo). Bởi vì khu vực này rất dễ bị cháy và lũ lụt cho nên người dân chỉ đi thuê những vật dụng như nồi niêu, nệm futon, quần áo từ các cửa hàng thay vì mua hẳn chúng cho nên họ dễ chạy trốn không có gì vướng bận khi có thiên tai xảy ra. Obeni và Seiji, chị gái và cậu em trai chạy đến một cửa hàng cho thuê tên Izumoya. Tuy nhiên, khi trộn lẫn với những vật dụng tồn kho của hai chị em gọi là tsukumogami, những vật dụng này biến thành những linh hồn sau hàng trăm năm tồn tại. Cả hai chị em cho thuê lại những vật dụng có linh hồn mà họ có cho những khách hàng. Obeni và Seiji đều có thể nhìn thấy và trò chuyện được với những linh hồn đồ vật và dẫn đến ngày càng nhiều tsukumogami khác thường xuyên đến cửa hàng của hai chị em.

Kadokawa đã cho phát hành cuốn tiểu thuyết này vào năm 2007 và cho xuất bản phần tiếp theo với tên Tsukumogami, Asobō yo (Tsukumogami, Let’s Play) vào năm 2013. 

What do you think?

High School DxD Hero hé lộ thông tin về dàn diễn viên tham gia

Anime Violet Evergarden hé lộ trailer mới: Đượm buồn đến lạ