in

Tiểu thuyết Tomodachi no Imouto ga Ore ni Dake Uzai – Em gái bạn thân sẽ có anime

Vào hôm nay, sự kiện “GA Fes 2021” đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết Tomodachi no Imouto ga Ore ni Dake Uzai (My Friend’s Little Sister Has It In for Me!) của Ghost Mikawa sẽ được chuyển thể thành anime.

Nội dung phim: Nếu một cô gái trêu chọc bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy thích bạn! Thật không may, Akiteru từ kinh nghiệm của mình biết rằng điều đó không phải vậy. Bởi vì mọi cô gái mà anh ta tương tác đều cho anh ta thấy không có gì ngoài sự khinh bỉ, và anh ta không có được một cuộc hẹn hò nào từ đó! Nhưng khi chú của anh đưa ra một điều kiện liên quan đến việc đóng vai bạn trai của con gái mình, Akiteru không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận. Em gái của người bạn thân nhất của anh ấy, Iroha, người đã bắt nạt anh ấy không ngừng, sẽ nghĩ gì về tin tức này?

Bộ tiểu thuyết Tomodachi no Imouto ga Ore ni Dake Uzai được sáng tác bởi Ghost Mikawa và minh họa bơi tomari được ra mắt vào tháng 4 năm 2023, SB Creative đã phát hành 10 tập cho manga này. Hira Hiraoka đã chuyển thể bộ tiểu thuyết thành manga và đăng trên trang Manga Up!. Nhà xuất bản Square Enix đã phát hành 2 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2023 Tuần 3: Mushoku Tensei lần đầu vào Top 3

Manga Summer Time Render sẽ được chuyển thể thành anime!!!