in ,

Tiểu thuyết Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru sẽ có anime

Vừa qua, thông tin về tiểu thuyết Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru (The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as an Aristocrat) của Rui Tsukiyo sẽ có anime đã được xác nhận. Một trang web chính thức cho anime đã được ra mắt. Trang web này đã công bố thời điểm phát sóng cho phim.

Anime Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru dự kiến được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2023.

“Tôi sẽ sống cho chính mình!” Sát thủ vĩ đại nhất trên Trái đất chỉ biết sống như một công cụ cho chủ nhân của mình – cho đến khi họ ngừng để anh ta sống. Được tái sinh bởi sự ban ơn của một nữ thần vào một thế giới của kiếm và ma thuật, lần này anh ta có cơ hội làm những điều khác đi, nhưng có một bí quyết … Anh ta phải loại bỏ một anh hùng siêu mạnh. Bây giờ được biết đến với cái tên Lugh Tuatha Dé, sát thủ bậc thầy chắc chắn đã bó tay vì toàn những cô gái xinh đẹp vây quanh anh ta. Lugh dù có thể là một kẻ giết người không ớn tay, nhưng anh ta sẽ chống lại kẻ thù bằng phép thuật mạnh mẽ như thế nào?

Bộ phim có sự tham gia của Kenji Akabane vai Lugh, Reina Ueda vai Dia, Yūki Takada vai Tarte, và Shino Shimoji vai Maha.

Masafumi Tamura (Wise Man’s GrandchildThe Misfit of Demon King AcademyTwo Car) chỉ đạo sản xuất phim tại SILVER LINKStudio Palette; Katsuhiko Takayama (Two CarAnge ViergeThe Future Diary) phụ trách viết và giám sát kịch bản. Eri Nagata (Ensemble Stars!Blade & Soul) phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Mushoku Tensei đang khiến bilibili chao đảo vì bị tố “nội dung khiêu dâm tục tĩu”

Manga ISEKAI 18+ Maou Evelogia ni Mi wo Sasageyo sẽ có anime