in

Tiểu thuyết Isekai: Tensei Kenja no Isekai Life sẽ có Anime

Vào hôm nay, sự kiện “GA Fes 2021” đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết Tensei Kenja no Isekai Life ~Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyou ni Narimashita~ (The Reincarnated Sage’s Alternate World Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World) của Shinkoshoto sẽ được chuyển thể thành Anime. Một teaser giới thiệu cho bộ phim cũng được sự kiện này công bố.

Câu chuyện xoay quanh Yūji Sano, người làm việc tại một công ty nơi luôn khắc nghiệt với nhân viên. Sau khi mang một số công việc làm thêm về nhà, anh ta nhận được một tin nhắn trên máy tính của mình: “Bạn đã được triệu hồi đến một thế giới khác!” Đó là một thế giới giống như trò chơi, hoàn chỉnh với các thanh trạng thái và kỹ năng. Yuuji nuôi một con quái vật Slime và anh ta trở thành một người thuần hóa. Sau đó, anh ta đột nhiên đạt được một nghề thứ hai – nhà hiền triết – và đánh thức sức mạnh ma thuật trong bản thân. Cuộc phiêu lưu thế giới khác của Yuuji bắt đầu khi anh đi theo một con slime, con này dường như yếu nhất trong tất cả các quái vật.

GA Novel xuất bản bộ tiểu thuyết được minh họa bởi Huuka Kazabana vào năm 2023, hiện tại đã có 12 tập được phát hành. LIVER JAM&POPO chuyển thể tiểu thuyết thành manga vào năm 2023.

What do you think?

Tiểu thuyết Isekai: Shikkakumon no Saikyou Kenja sẽ có anime

Tiểu thuyết Shokei Shoujo no Virgin Road được chuyển thể thành Anime