in

Tiểu thuyết Isekai – Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! sẽ có Anime

Vừa qua, thông tin tiểu thuyết Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! (The Eminence in Shadow) của Daisuke Aizawa sẽ có anime đã chính thức được xác nhận.

“Tôi không phải nhân vật chính, cũng chẳng phải trùm cuối…”
Tôi là một cậu trai ước mơ làm “chúa tể bóng tối”, chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định “mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối”, thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy?? Bộ phim hài nghiêm túc CỰC MẠNH nói về tổ chức bóng tối Ánh Viên đang dần mở rộng do Shido lãnh đạo bắt đầu!!

Aizawa bắt đầu đăng Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 5 năm 2023, nhà xuất bản Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng bản in được vẽ minh họa bởi Tōzai vào tháng 11 năm 2023.

Anri Sakano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2023. Seta U đã ra mắt một manga ngoại truyện có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow – Shadow Side Story) trên Comp Ace vào tháng 7 năm 2023.

What do you think?

Tiểu thuyết Isekai Leadale no Daichi nite được chuyển thể thành anime

Anime Miss Kobayashi’s Dragon Maid S tung PV mới giới thiệu