in

Tiểu thuyết Death March to the Parallel World Rhapsody sẽ có cái kết mới

Vừa qua, tập 20 tiểu thuyết Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku (hay Death March to the Parallel World Rhapsody) đã thông báo rằng: nội dung kết thúc của bản in sẽ khác biệt so với bản được đăng tải trên mạng. Tiểu thuyết được đăng tải trên mạng hiện đã kết thúc vào tháng 3 vừa qua.

Death March to the Parallel World Rhapsody là câu chuyện xoay quanh một lập trình viên 29 tuổi – Suzuki Ichirou – đột nhiên bị lạc vào một thế giới khác, một thế giới game RPG. Trong thế giới này, cậu lại là một cậu nhóc 15 tuổi có tên là Satou. Tưởng chừng như mình đang mơ nhưng mọi thứ xung quanh cậu lại quá thực, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi cậu một mình xóa sổ cả một quân đoàn người thằn lằn ở thế giới mới này với một siêu năng lực mà bản thân sở hữu và trở thành một nhà phiêu lưu trình độ cao. Tuy nhiên, cậu lại không để lộ độ “khủng” của mình mà thay vào đó lại mong muốn đươc sống yên bình và làm quen với những con người mới trong thế giới mới lạ này.

Nhà văn Ainana ban đầu cho ra mắt bộ truyện trên mạng vào năm 2013. Đến tháng 3 năm 2014, nhà xuất bản Kadokawa đã mua bản quyền xuất bản và bộ truyện bắt đầu được vẽ minh họa bởi shri và được phát hành.

What do you think?

Oukami-san wa Taberaretai – Thầy ơi hãy lấy “lần đầu” của em đi

Anime Senyoku no Sigrdrifa – Những cô nàng phi công quyến rũ