in

Tiểu thuyết chuyển sinh Seirei Gensouki sẽ được chuyển thể thành anime

Vào hôm nay, Hobby Japan đã thông báo rằng tiểu thuyết Seirei Gensouki (Spirit Chronicles) của Yuri Kitayama và Riv sẽ được chuyển thể thành TV Anime. Nhà sản xuất cũng đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiếu cho anime Seirei Gensouki.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yoshitsugu Matsuoka vai Rio/Haruto Amakawa
Ayaka Suwa vai Rio (lúc trẻ)

Akane Fujita vai Celia Claire

Yūki Kuwahara vai Aishia

Tomori Kusunoki vai Latifa

Sayaka Harada vai Miharu Ayase

Sayumi Suzushiro vai Christina Beltrum

Kaede Hondo vai Flora Beltrum

Sayaka Kaneko vai Roanna Fontaine

Kenji Hamada vai Alfred Emerle

Atsushi Tamaru vai Charles Arbor

Koji Yusa vai Reiss Vulfe

Nao Tōyama vai Liselotte Cretia

Hiyori Nitta vai Sara

Yukina Shutō vai Orphia

Asuka Nishi vai Alma

Osamu Yamasaki (Toward the TerraItaKissHakuoki: Demon of the Fleeting Blossom) chỉ đạo sản xuất phim tại TMS Entertainment, cùng với Wao World. Yamasaki đồng thời viết kịch bản cùng với Mitsutaka HirotaMegumu Sasano, và Yoshiko NakamuraKyoko Yufu phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung phim:

Amakawa Haruto là một chàng trai trẻ đã chết trước khi đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình, người đã biến mất năm năm trước. Rio là một cậu bé sống trong khu ổ chuột muốn trả thù cho mẹ của mình – người đã bị sát hại ngay trước mặt cậu khi cậu mới 5 tuổi. Trái đất và thế giới khác. Hai người với xuất thân với giá trị hoàn toàn khác nhau. Vì lý do nào đó, ký ức và tính cách của Haruto, người đáng lẽ đã chết lại hồi sinh trong cơ thể của Rio. Khi cả hai bối rối về ký ức và tính cách của họ hợp nhất với nhau, Rio quyết định sống trong thế giới mới này. Cùng với ký ức của Haruto, Rio đánh thức một “sức mạnh đặc biệt” chưa từng biết đến, và có vẻ như nếu sử dụng nó tốt, cậu có thể sống một cuộc sống tốt hơn. Nhưng trước đó, Rio gặp phải một vụ bắt cóc hóa ra là của một công chúa của Vương quốc Bertram mà cậu đang sống. Sau khi cứu công chúa, Rio được nhận học bổng tại Học viện Hoàng gia, ngôi trường dành cho những người giàu có và quyền lực. Là một đứa trẻ mồ côi nghèo trong một ngôi trường quý tộc hóa ra lại là một nơi cực kỳ đáng ghét.

What do you think?

In/Spectre – anime từng đứng đầu mùa đông 2023 sẽ có season 2

Siêu phẩm kinh dị Nhật Bản – Yamishibai có season 8