in

Tiểu thuyết 2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu sẽ được chuyển thể thành anime

Bộ tiểu thuyết về môn bóng chuyền 2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu sẽ được chuyển thể thành anime.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của Bunko đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết 2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu (2.43: Seiin High School Boys Volleyball Club) sẽ được chuyển thể thành anime.

Câu chuyện tập trung vào Kimichika Haijima, người gặp rắc rối nghiêm trọng trong đội bóng chuyền của trường cấp hai, và kết quả là cậu được chuyển từ Tokyo đến quận Fukui, nơi anh gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình, Yuni Kuroba. Yuni có tài năng áp đảo ở môn bóng chuyền song yếu về việc tạo áp lực, nhưng cùng với Kimichika, họ trở thành Combo ace của đội của họ. Nhưng hai người đã gặp mâu thuẫn trong trận cuối cùng của giải trung học. Hiện tại ở trường cao trung Seiin, Kimichika và Yuni đã cắt đứt mối quan hệ của họ, nhưng cả hai đều tham gia câu lạc bộ bóng chuyền. Cùng với các sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba trong câu lạc bộ, họ đang nỗi lực biến câu lạc bộ bóng chuyền của trường trung học Seiin trở thành một đội tầm cỡ ở quận Fukui.

Kabei cho ra mắt bộ tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2013 với hình minh họa được phụ trách bởi Aiji Yamakawa (Chocolate Underground). Bộ tiểu thuyết hiện tại đã có 5 tập với 3 season. Season 4 của bộ tiểu thuyết sắp sửa được ra mắt.

What do you think?

Công bố lịch phát sóng anime về chàng “ma” rình nhà vệ sinh nữ Jibaku Shounen Hanako-kun

Công bố thời điểm lên sóng của anime Nekopara – Bộ phim về các nàng hầu tai thú dễ thương