in

Tiết lộ “thông báo quan trọng” của bộ manga Gang King sẽ được bật mí trong tháng 9 tới

Tuần vừa qua, trong chuyên mục vấn đề hot tháng 9 năm nay của tạp chí Bessatsu Shōnen Champion của Kodansha vừa bật mí rằng bộ manga Gang King của Daiju Yanauchi sẽ có một “thông báo quan trọng” trong chuyên mục vấn đề hot sắp tới vào ngày 9 tháng 9. 

Gang King là một câu chuyện dõi theo bước chân cuộc đời của anh chàng học sinh trung cấp năm nhất tên Katsuya cùng biệt danh “Jimmy” Ōnishi tại ngôi trường Barajūji Academy. Khi còn nhỏ, anh được cứu bởi một nghệ nhân xăm hình được biết đến là “Cây kim xăm vĩ đại”.  Một cách vô thức, anh bị thu hút bởi chính người nghệ nhân này và anh quyết định đi theo con đường giống vậy và ước muốn trở thành một nghệ nhân xăm hình giỏi nhất trên thế giới.

Tác giả Yanauchi ra mắt bộ truyện này trong tạp chí manga Young King của Shonengahosha vào năm 2003. Loạt truyện này được chuyển qua tờ tạp chí Magazine Special của Kodansha vào năm 2024 sau khoảng 2 năm, và vào tháng 3 năm 2024 bộ truyện được chuyển trở lại qua tạp chí Bessatsu Shōnen Champion của Kodansha. Hiện tại bộ truyện vẫn tiếp tục xuất bản. Kodansha cho xuất bản tiếp chương 29 vào ngày 9 tháng 3. Bộ truyện tới nay đã có hơn 10 triệu ấn bản được in.

What do you think?

Anime Comic Girls ra mắt PV với những thông tin mới

8 bộ live – action “dở tệ” dựa trên những manga, anime nổi tiếng.