in

Thông tin về việc Dragon Ball Super quay trở lại với tập mới là “chưa chính xác”

Có rất nhiều trang tin đưa thông tin rằng Dragon Ball Super quay trở lại với phần mới, tuy nhiên thông tin này là chưa chính xác.

Mới đây, rất nhiều các trang chia sẻ thông tin về việc anime Dragon Ball Super sẽ quay trở lại với tập mới. Tuy nhiên, đây là thông tin chưa chính xác. Cụ thể, vào 4 ngày trước, trang tin World Screen đã đưa tin rằng Toei Animation từng tuyên bố tại NATPE (Hiệp Hội Điều Hành Chương Trình Truyền Hình Quốc Gia) rằng họ đang thực hiện các tập tiếp theo cho Dragon Ball Super. Tuy nhiên sau đó họ đã đính chính thông tin:

Thôn tin được đăng tải trên World Screen

Bài viết trước đây có chứa thông tin không chính xác liên quan đến việc sản xuất các tập Dragon Ball Super mới. Toei Animation không có kế hoạch sản xuất các tập phim truyền hình mới tại thời điểm này.

Ngoài ra, Toei Animation đã trả lời với Anime News Network rằng thôn tin đưa ra “không đúng sự thật tại thời điểm này”. Trang tin Newsweek cũng đã liên hệ với Toei Animation và David Syatt – đại diện truyền thông của Toei đã trả lời rằng “Toei không có kế hoạch sản xuất các tập Dragon Ball Super mới vào thời điểm này.” Do vậy, các thông tin đưa về việc anime Dragon Ball Super sẽ có tập mới là chưa chính xác.

Thông tinh đính chính được đăng trên Newsweek

Dragon Ball Super đã phát sóng tập cuối cùng (tập 131) vào tháng 3 năm 2023. Sau đó, anime Dragon Ball Super: Broly được ra rạp. Tính đến nay, anime movie đã thu về hơn 88 triệu Đô la Mỹ.

What do you think?

Top 10 nhân vật nữ “điên loạn” nhất trong Anime

Bộ phim Twilight của đạo diễn Yutaka Yamamoto sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 5 năm nay