in

Thông tin về Tokyo Ghoul Season 3: Đang đến rất gần!!!

Theo nguồn tin mà Manganetworks nhận được, Tokyo Ghoul Season 3 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024

Như chúng ta đã biết, Tokyo Ghoul là một trong những bộ Anime được yêu thích nhất Việt Nam và cũng đang là bộ phim được khán giả mong đợi có phần tiếp theo nhất, song thay vì lên tiếng nhà sản xuất vẫn im lặng. Tuy nhiên, vào hôm nay, Tokyo Ghoul Season 3 đã được hé lộ.

Tokyo Ghoul Season 3 có thể được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024

Vào hôm nay, trang web ICv2 đã đăng tải một bài phỏng vấn với Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Thương mại – Marketing: Kevin Hamric của Viz Media. Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi: “sẽ có chương trình gì sắp được ra mắt” hay không, Kevin Hamric đã trả lời:

Gần đây, sẽ không có điều gì mới được ra mắt, tuy nhiên One Punch Man sẽ quay trở lại với mùa thứ hai. Và có lẽ mùa tiếp theo của Tokyo Ghoul sẽ tới sớm.

Tính đến nay, thông tin về Tokyo Ghoul Season 3 vẫn chưa chính thức được công bố tại Nhật Bản. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Tokyo Ghoul Season 3 sẽ được ra mắt vào năm nay, nhưng do dự án Live action nên dự án anime sẽ được lùi vào đầu năm 2024. Đây chỉ mới là thông tin từ một phía, chúng ta cùng chờ đợi thêm thông tin chính thức từ nhà sản xuất nhé.

What do you think?

Sự kiện Pixiv Valentine 2017: Ai là nhân vật được yêu thích nhất?

8 series Anime mà tác giả nguyên tác không hề có chút thiện cảm nào