in

Thiếu kinh phí sản xuất, anime Jashin-chan Dropkick được gây quỹ để có season 3

Anime Jashin-chan Dropkick (Dropkick on My Devil!) là bộ phim hài bựa được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Yukiwo. Mùa đầu tiên của phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 và đã tạo được tiếng vang rất lớn. Ngay tiếp nối thành công, tháng 4 năm 2023, bộ phim tiếp tục có season 2. Sau khi mùa thứ hai kết thúc Yukiwo – tác giả của manga gốc đăng tải lên Twitter của mình thông báo với khán giả, người hâm mộ rằng “mùa thứ ba của anime chắc chắn sẽ được thực hiện vào một ngày nào đó”.

Sau khoảng thời gian chờ đợi cuối cùng chúng ta cũng có thông tin về Jashin-chan Dropkick season 3. Cụ thể, nhà sản xuất chuẩn bị tiến hành gây quỹ để có kinh phí làm mùa thứ 3 cho phim. Chiến dịch gây quỹ dự kiến được thực hiện vào tháng 9 tới đây.

Chiến dịch gây quỹ cho mùa thứ 3 của phim sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay

Jashin-chan Dropkick là bộ phim hài xoay quanh nữ sinh đại học Yurine Hanazono – người đã triệu hồi Jashin-chan – một con quái vật từ thế giới ngầm và thế là hai đứa phải sống chung với nhau. Nhưng, vì nếu giết được Yurine thì Jashin-chan có thể quay lại thế giới của mình… do vậy cuộc săn đuổi bắt đầu…

What do you think?

Bảng xếp hạng anime mùa hè 2023 tuần 4: Siêu phẩm thất thủ, tân binh lên ngôi

Nóng – Miss Kobayashi’s Dragon Maid season 2 sẽ do Kyoto Animation sản xuất