in

The Thousand Noble Musketeers sẽ có dự án anime mới

The Thousand Noble Musketeers OVA có thời lượng 24 phút sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2023.

Mới đây, trang web chính thức của anime The Thousand Noble Musketeers (Senjuushi: The Thousand Noble Musketeers) đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có dự án OVA mới. Theo đó, nội dung của OVA sẽ kể về sự kiện sinh nhật trong tập 6 của anime TV. The Thousand Noble Musketeers OVA có thời lượng 24 phút sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2023.

The Thousand Noble Musketeers OVA sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2023.

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện diễn ra vào thời kỳ tiếp theo sau khi cả thế giới bị tàn phá bởi cuộc chiến tranh hạt nhân. Dưới sự cai trị mạnh mẽ của Đế chế Thế giới, mọi người đều bị đàn áp và bị tước đoạt cuộc sống của mình. Một đội quân cách mạng bí mật tiếp tục chiến đấu để phá vỡ sự đàn áp trong khi tất mọi người đều bị cấm không có bất kỳ vũ trang nào.

Nhóm cách mạnh chiến đấu bằng những chiếc “súng cổ” được đặt dưới dạng các tác phẩm nghệ thuật, và những hóa thân của những khẩu “súng cổ” này được gọi là “Người lính ngự lâm”. Họ xuất hiện và tham gia cuộc chiến, có thể nói họ giống như linh hồn của nhóm vậy.

Trong các cuộc chiến, “Những người lính ngự lâm” sẽ chiến đấu với hóa thân từ những vũ khí hiện đại bên phía Đế chế. Liệu những người lính ngự lâm này có giúp con người thoát khỏi ách áp bức của đế chế?

What do you think?

Movie Anemone: Eureka Seven: Hi – Evolution công bố ca khúc chủ đề và Visual mới trước ngày ra rạp

Nam diễn viên lồng tiếng trong Naruto qua đời