in

Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero sẽ ra rạp tại Việt Nam từ 17/8

Siêu bom tấn anime Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero sẽ ra rạp tại Việt Nam từ 17/8 tới đây.

Vừa qua, Lotte Cinema đã đăng tải trailer phụ đề Việt cho anime Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero đồng thời thông báo rằng phim sẽ bắt đầu ra rạp tại Việt Nam từ 17/8 tới đây.

Trailer Tiếng Việt của anime Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero

Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero: Bất ngờ có một vụ nổ lớn tại Edge of Ocean ở Tokyo. Ở hiện trường xuất hiện dấu vết của Tooru Amuro – người làm việc cho Cục An ninh cơ quan Cảnh sát quốc gia với bí danh “Zero”. Ngoài ra, còn được biết đến với cái tên “kẻ ba mặt” Rei Furuya – một thám tử học trò và là “đệ tử” của Thám tử Kogorō Mōri – người được biết đến với bí danh Bourbon trong Tổ chức Áo đen. Thám tử Mōri bị bắt vì bị nghi ngờ liên quan đến vụ nổ. Conan đã tiến hành một cuộc điều tra để chứng minh sự vô tội của Kogorō, nhưng Amuro luôn theo sát chàng thám tử nhí này.

Trước đó, vào tháng 3, nhà phát hành phim Odex đã thông báo rằng, bộ anime movie Detective Conan: Zero the Enforcer tạm dịch: Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero sẽ được ra rạp tại một số quốc gia ở Đông Nam Á gồm: Singapore, Việt Nam, Malaysia, Brunei, Indonesia, và Philippines.

What do you think?

One-Punch Man Season 2 tung trailer mới công bố thời điểm lên sóng

Anime Fist of the Blue Sky Regenesis Season 2 sẽ được ra mắt vào ngày 1/10 năm nay