in

Tenki no Ko: Weathering With You – Siêu phẩm mới nhất của đạo diễn Makoto Shinkai

Bộ phim Tenki no Ko: Weathering With You sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 7 năm 2023.

Vào hôm nay, CoMix Wave Films đã hé lộ chi tiết về tên gọi, cốt truyện và thời điểm ra rạp cho bộ anime movie mới nhất của đạo diễn Makoto Shinkai (Your name). Theo đó, phim có tên gọi Tenki no Ko: Weathering With You (Weather Child: Weathering With You) sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 7 năm 2023.

Tenki no Ko: Weathering With You có nội dung kể về Hodaka – một học sinh trung học đã rời khỏi ngôi nhà của mình ở trên một hòn đảo tách biệt để đến Tokyo. Mộng đẹp về một thành phố phồn hoa bị phá vỡ, Hodaka vẫn phải sống những ngày cô lập. Song sau cùng cậu cũng tìm được công việc là trở thành nhà văn cho một tạp chí “chìm”. Sau khi bắt đầu công việc, thì bầu trời cứ vậy ngày nào cũng mưa. Ở một góc khác của thành phố đông đúc và đầy bận rộn này, Hodaka gặp một cô giá trẻ tên Hina. Do hoàn cảnh nhất định, Hina và em trai sống chung với nhau trong một cuộc sống vui vẻ và mạnh mẽ. Hina cũng có một sức mạnh: sức mạnh ngăn mưa và làm sạch bầu trời.

Shinkai được ghi nhận là nhà sáng tạo gốc, đồng thời ông cũng phụ trách chỉ đạo sản xuất và viết kịch bản cho phim tại CoMix Wave FilmsMasayoshi Tanaka (your name.anohanaThe Anthem of the Heart) phụ trách thiết kế nhân vật, Atsushi Tamura(The Cat ReturnsMobile Suit Gundam: The Origin) sẽ là đạo diễn hoạt hình, và Hiroshi Takiguchi (The Garden of WordsAjin) sẽ là đạo diễn nghệ thuật.

What do you think?

Anime movie City Hunter công bố tên chính thức đồng thời tung trailer mới

Anime movie Pokémon 2019 công bố tên chính thức và thời điểm ra rạp