in

Tập cuối cùng của tiểu thuyết Oregairu dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3

Tập cuối (14) Oregairu hay Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru một trong những bộ tiểu thuyết ăn khách nhất Nhật Bản hiện nay dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 tới đây tại Nhật Bản.

Mới đây, trang Gagaga Bunko đã liệt kê những tựa sách dự kiến phát hành trong tháng 3 tới đây. Theo đó, tập 14 – cũng là tập cuối cùng của bộ truyện Oregairu cũng được liệt kê trong danh sách này. Như thông báo trên Gagaga Bunko thì tập 14 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 3 sắp tới đây tại Nhật Bản.

Thông báo phát hành trên trang gagagabunko.jp

Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. được sáng tác bởi nhà văn Wataru Watari và được vẽ minh họa bởi họa sĩ Ponkan8. Bộ truyện lần đầu được ra mắt vào năm 2011. Sau 11 tập được phát hành, tính đến tháng 4 năm nay Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. đã cán mốc doanh số hơn 5 triệu bản in. Bộ truyện từng 3 năm đứng đầu liên tiếp trên bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi! vào các năm 2014, 2015, 2016. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành hai mùa Anime lần lượt có tựa đề là My Teen Romantic Comedy SNAFU và My Teen Romantic Comedy SNAFU TOO!.

What do you think?

Top 10 bộ Anime phổ biến nhất năm 2023

Đầy mê li với những hình ảnh Cosplay “cô vợ quốc dân” Asuna