in ,

Tập 13 – tập cuối của ‘Haven’t You Heard? I’m Sakamoto’ sẽ không được phát sóng như dự kiến

Giám đốc Shinji Takamatsu đã xác nhận vào thứ 6 (ngày hôm qua) là tập 13 – tập cuối của series sẽ không được phát sóng đúng lịch. Nhà sản xuất đã dự tính điều chỉnh sao cho Sakamoto sẽ công chiếu với 13 tâp, tập 13 là tập đặc biệt được làm riêng như một món quà cho fan. Nhưng rất đáng tiếc nó đã phải ra khỏi lịch chiếu anime, nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng của trận động đất Kumamoto hồi tháng 4 rồi khiến việc sản xuất đã bị chậm lại.

Nhưng website chính thức của anime này đã thông báo rằng list tập phim được phát hành thành Blu-ray Disc/DVD thứ 5 cũng là cuối cùng sẽ bao gồm cả tập 13, ngày lên kệ là 26 tháng 10 năm nay.

Sakamoto-san squatting on chair

Series đang được chiếu trên kênh TBS của Nhật từ ngày 08 tháng 04. Sentai Filmworks giữ bản quyền series cho việc phát hành tại thị trường Bắc Mỹ và Crunchyroll đang phát sóng online anime này tại Nhật.

Giới thiệu :

Anime xoay quanh cuộc sống của Sakamoto – thánh con nhà người ta. Cậu ấy thông minh, đẹp trai, cool. Không có thử thách nào là quá sức đối với Sakamoto. Các cô gái điên đảo vì cậu ấy, bọn con trai thù ghét cậu ấy (rồi sau cũng điên đảo như bọn con gái). Sakamoto lúc nào cũng tuyệt vời “cool, cooler, coolest”, hãy đón xem cậu ấy sẽ giải quyết những tình huống khó đỡ như thế nào qua các tập tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 30 bài nhạc tiếng anh yêu thích được sử dụng làm nhạc chủ đề cho anime ( Phần cuối )

Top 10 nhân vật giàu có nhất trong anime