in

Takayuki Yamada, Yuichi Fukuda xác nhận tham gia live-action Saint Young Men

Mmanga Hikaru Nakamura xoay quanh Đức Phật, Chúa Giêsu trong bối cảnh Tokyo hiện đại, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình năm 2013.

Trang bìa của tạp chí Morning Hai Kodansha số ra tháng 2 năm 2023 xác nhận sẽ có một phiên bản live-action củamanga Saint Young Men (Saint Onii-san). Nam diễn viên Takayuki Yamada được mời, và Yuichi Fukuda (HK / Hentai Kamen, Super Salaryman Ông Saenai) sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn và viết kịch bản.

Vào tháng một tới sẽ có teaster của bản live – action.Cũng xin được đề cập thêm là mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố trên trang web st023.com. Trang web đã được mở, sẽ có đoạn teaster” Coming Soon 12.12″ và hình ảnh của hai nhân vật chính.

Nakamura ra mắt manga trên Morning two năm 2006. Bộ truyện lấy ý tưởng về Đức Phật và Chúa Jesus sống trong một căn hộ giá rẻ tại Tokyo.

Bộ manga lấy cảm hứng từ một bộ phim anime chiếu tại Nhật Bản vào tháng năm 2013. Tập 8 và tập 9 của manga đều có kèm theo DVD anime gốc khi phát hành vào tháng 12 năm 2012 và tháng 7 năm 2013.

Manga đã giành giải thưởng Short Story tại giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 13 vào năm 2009, và cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho cùng năm.

What do you think?

Trailer thứ 2 đầy thú vị của anime Akiba’s Trip

Movie Pokemon: I Choose You sẽ ra mắt vào thời gian tới!