in

Tác giả của Tokyo Ghoul “ăn mặn” khi cho nhân vật nam trong dự án mới “mặc váy”?

Dự án mới của Sui Ishida – tác giả của bộ manga nổi tiếng Tokyo Ghoul sẽ có tên là “Jack Jeanne”.

Vào hồi tháng 1 năm nay, họa sĩ truyện tranh Sui Ishida đã nhá hàng cho dự án mới của mình bằng một hình ảnh vẽ nhân vật Mitsuki Shirota – một nhân vật được ông mô tả là “một chàng trai nữ tính”. Và vào hôm qua thông tin về dự án đã được công bố. Theo đó, dự án mới này có tên là “Jack Jeanne” và nó sẽ được hợp tác với được hợp tác với Broccoli và Happinet.

Trang web chính thức của dự án đã đăng tải Visual và Teaser giới thiệu 7 nhân vật. Nhân vật Mitsuki Shirota là nhân vật mặc váy màu xanh.

Nhân vật Mitsuki Shirota là nhân vật mặc váy màu xanh

Định dạng của dự án này vẫn là dấu chấm hỏi, người hâm mộ vẫn chưa biết đây sẽ là manga, hay chỉ là những nhân vật quảng cáo. Happinet là một nhà bán buôn sản phẩm giải trí bao gồm các nhánh sản xuất và phân phối cho âm nhạc, trò chơi và phim hoạt hình. Broccoli cũng tham gia vào lĩnh vực tương tự như sản xuất trò chơi, sách và phim hoạt hình. Broccoli và Ishida đang lên kế hoạch “cách thức phát triển khác nhau” cho dự án “Jack Jeanne”.

Hình ảnh được tác giả đăng vào hồi tháng 1

Ishida đã để lại một thông điệp nhỏ về buổi ra mắt của dự án. “Xin chào, tôi là Sui Ishida. Tôi đã thực hiện công việc này trong ba năm qua khi viết Tokyo Ghoul. Tôi vẫn đang làm việc với nó. Hãy tận hưởng nhé!”.

What do you think?

Madhouse sẽ chuyển thể bộ manga về “người phán xử” No Guns Life thành anime

Hai tác giả của Trinity Seven và Takunomi. hợp tác cho ra mắt manga Isekai