in

Tác giả của Re:Zero: Subaru sẽ kết hôn với một cô gái như Rem!

Re:Zero: Subaru sẽ kết hôn với một cô gái như Rem! nhưng đó là nếu anh chàng gặp cô nàng ở thế giới thực, còn ở thế giới chuyển sinh thì câu trả lời chúng ta đều đã rõ.

Mới đây, một người hâm mô đã hỏi Nagatsuki Tappei – tác giả của bộ tiểu thuyết Re:Zero rằng cuộc sống của nhân vật chính Subaru sẽ ra sao nếu anh chàng này không bị triệu hồi vào thế giới khác.

Natgatsuki đã trả lời người hâm mộ rằng: nếu Subaru không bị triệu hồi đến một thế giới khác, Kenichi sẽ mắng cậu ta ngay từ lúc cậu tốt nghiệp trung học. Sau đó cậu ta sẽ nhận được sự hỗ trợ để hòa nhập lại xã hội tại nơi làm việc của Kenichi. Vì vậy, Subaru sẽ mất hai năm để vào đại học, tốt nghiệp, trở thành một thành viên hợp cách và đầy đủ của xã hội, và ngay cả khi cậu ta có một sự điềm tĩnh nhất định, cậu ấy sẽ thành thật sống cuộc sống với tư cách là một thành viên của xã hội.

Sau đó, cậu ấy sẽ nắm giữ lấy một Kouhai, người có trái tim giống như Rem, người đã phát hiện ra sự thật rằng cậu ấy là một tên ngốc đáng yêu. Họ sẽ tận hưởng một cuộc hôn nhân bình thường và sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Phía trên là câu trả lời của tác giả. Rõ ràng, ở thế giới thực có lẽ Subaru sẽ lựa chọn một người con gái như REM để cưới làm vợ, nhưng ở thế giới chuyển sinh thì Subaru đã chọn Emilia!!

What do you think?

Cần phải chấn chỉnh lại việc “quấy rối tình dục” và “lạm dụng quyền lực” trong ngành Anime

Manga về bóng đá Ao Ashi sẽ được chuyển thể thành Anime