in

Tác giả của Rent-A-Girlfriend, Senryuu Girl, Domestic Girlfriend, Boarding School Juliet, Fuuka cho ra mắt manga “isekai” hóa manga do mình sáng tác

Vào hôm nay, Số 46 Tạp chí Weekly Shōnen Magazine đã thông báo rằng Reiji Miyajima (Rent-A-Girlfriend), Masakuni Igarashi (Senryuu Girl), Kei Sasuga (Domestic Girlfriend), Yōsuke Kaneda (Boarding School Juliet), và Kouji Seo (Hitman) sẽ sáng tác mỗi tác giả một one-shot có chủ đề là “isekai hóa” các tác phẩm của mình.

One-shot “Kanojo, Tensei Shimasu” (Reincarnate-A-Girlfriend) của Miyajima dựa trên Rent-A-Girlfriend đã được xuất bản trên Số 46. Các one-shot khác sẽ lần lượt được phát hành tuần tự theo danh sách các tác giả đã được liệt kê ở trên

Miyajima ra mắt manga Rent-A-Girlfriend trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 7 năm 2023. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime truyền hình và được công chiếu vào ngày 10 tháng 7 vừa qua. Anime này sẽ có season 2.

Igarashi cho ra mắt Senryuu Girl trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 10 năm 2023 và kết thúc vào tháng 4 năm nay. Bộ manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình và phát sóng vào tháng 4 năm 2023.

Kei Sasuga ra mắt manga Domestic Girlfriend (Domestic na Kanojo) trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 4 năm 2014 và kết thúc vào ngày 10 tháng 6 vừa qua. Bộ manga được chuyển thể thành một anime truyền hình và phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Kaneda ra mắt manga Boarding School Juliet trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào năm 2015, sau đó bộ truyện được chuyển sang Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào năm 2023. Manga đã kết thúc vào tháng 9 năm 2023. Bộ truyện được chuyển thể thành anime truyền hình dài 12 tập được phát sóng vào tháng 10 năm 2023.

Seo ra mắt bộ truyện tranh Hitman trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2023. Trước đó, Seo sáng tác bộ truyện Fuuka và đăng trên Tạp chí Weekly Shōnen vào năm 2014, bộ truyện đã kết thúc vào tháng 4 năm 2023. Anime chuyển thể của manga được phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Seo đã kết thúc tập 27 của manga Kimi no Iru Machi (A Town Where You Live) cùng ngày ra mắt Fuuka. Bộ manga đã được chuyển thể thành anime bởi GONZO vào năm 2014.

What do you think?

Kono Sekai no Tanoshimikata: Secret Story Film – Giấc mộng ca sĩ

Tăng trưởng ngành công nghiệp anime năm 2023 thấp nhất trong 11 năm qua