in

Tác giả của manga Tatoe Hai ni Natte mo qua đời

Vào hôm thứ 3 vừa qua, tài khoản Twitter chính thức cho Nguyệt san Dragon Age thông báo rằng họa sĩ, nhà sáng tạo manga Kakashi Oniyazu đã qua đời vào ngày 2 tháng 2. Trước đó vào ngày 26 tháng 1, tài khoản này từng thông báo Oniyazu gặp vấn đề về tim mạch và được bác sĩ chỉ định phải làm phẫu thuật.

Bộ phận biên tập của tạp chí Young Gangan thuộc NXB Square Enix cũng thông báo rằng bộ truyện tranh đang được phát hành của Oniyazu là Though You May Burn to Ash (Tatoe Hai ni Natte mo) đã bị hủy bỏ từ ngày 1 tháng 2 sau khi chương mới nhất cũng là chương cuối cùng (56) được phát hành cùng ngày.

Nội dung của truyện: Để điều trị cho em gái của mình, Shinomiya Ryouma phải làm việc điên cuồng để kiếm một tỷ yên trong khi đang học trung học. Một ngày nọ, một người phụ nữ bí ẩn hỏi cậu, “Bạn có thể đưa cuộc sống của bạn đến những gì bạn mong muốn?” Và sau khi nhận được một vé từ cô ấy, một tai nạn xảy đến với Ryouma! Khi cậu tỉnh dậy, Ryouma thấy mình biến thành một cô gái và cậu phải tham gia vào một “cuộc chơi”, nơi người chiến thắng có thể thay đổi số phận còn kẻ thua, dĩ nhiên chỉ có cái chết!!!

Oniyazu cho ra mắt bộ truyện Tatoe Hai ni Natte mo trên Young Gangan vào tháng 12 năm 2015. Tập 6 của bộ truyện dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 tới đây. Oniyazu vừa mới vẽ manga chuyển thể từ tiểu thuyết Ecstas Online của Masamune Kuji và Tsukune Taira trên Nguyệt sa Dragon Age vào tháng 8 năm 2023. Series này hiện tại vẫn còn tiếp tục, trước đó Oniyazu cũng vẽ manga Date Ast Like (Date a Strike) – ngoại truyện của tiểu thuyết Date A Live từ năm 2012 đến 2014.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2023 tuần 6: Kaguya-sama: Love is War bứt phá

Manga về các cô nàng “xinh đẹp” đam mê khoa học vũ trụ Koisuru Asteroid sẽ có anime