in

Tác giả của bộ truyện tranh Rurouni Kenshin nhận hình phạt cho hành vi tàng trữ DVD khiêu dâm trẻ em

Nobuhiro Watsuki – tác giả của bộ truyện tranh Rurouni Kenshin đã nhận mức phạt 200.000 Yên vì tàng trữ các sản phẩm liên quan đến khiêu dâm trẻ em.

Như các bạn đã biết vào hồi tháng 11 năm 2017, toàn bộ cộng đồng những người hâm mộ anime và manga dậy sóng khi họa sĩ truyện tranh Nobuhiro Watsuki – tác giả của bộ manga nổi tiếng Rurouni Kenshin bị cáo buộc về hành vi tàng trữ sản phẩm liên quan đến khiêu dâm trẻ em. Vào hôm nay, văn phòng công tố viên Tokyo đã công bố bảng cáo trạng tóm tắt đối với hành vi của Nobuhiro Watsuki. Theo đó, Tòa án Tokyo yêu cầu Nobuhiro Watsuki sẽ phải nộp phạt 200.000 Yên cho hành vi vi phạm của mình.

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái trong một cuộc điều tra, cảnh sát đã phát hiện rất nhiều đĩa DVD bất hợp pháp tại văn phòng của Nobuhiro Watsuki  và tương tự tại nhà riêng cũng đã tìm thấy khoảng 100 DVD chứa nội dung ấu dâm. Căn cứ vào tội trạng thì tác giả có thể bị phạt tù và phạt tiền lên đến 1 triệu yên.

Nobuhiro Watsuki cho ra mắt bộ truyện Rurouni Kenshin trên Tuần san Shonen Jump. Bộ truyện đã kết thúc ở tập 28 và bán được 60 triệu bản. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime, live action và nhạc kịch.

What do you think?

Light novel Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?! sẽ được chuyển thể thành anime

Cùng tìm hiểu sâu hơn với những bản phác thảo khung hình phim của Studio Ghibli