in

Studio Chizu đã chính thức đăng ký “thương hiệu” cho “Mirai no Mirai”

Mirai là dự án anime movie mới nhất của đạo diễn Mamoru Hosoda. Bộ phim dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2023.

Vào ngày 24 vừa qua, Studio Chizu đã chính thức đăng ký “thương hiệu” cho “Mirai no Mirai” (Mirai of the Future). Thông tin về việc đăng ký này đã được Cục sáng chế Nhật Bản thông báo vào hôm 7 tháng 11. Theo đó, thương hiệu này sẽ được sử dụng độc quyền để để phát hành đĩa, trò chơi di động và hàng hoá khác như văn phòng phẩm và khăn tắm.

Thông báo của Cục sáng chế Nhật Bản

Vào hồi tháng 5 năm nay, Variety đã đưa tin rằng đạo diễn nổi tiếng, người được ví như “Miyazaki mới” Mamoru Hosoda đang bắt tay vào sản xuất bộ phim mới của mình. Bộ phim mới của đạo diễn Mamoru Hosoda sẽ có tựa đề là MiraiMirai dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 5 năm 2023. Mamoru Hosoda là cái tên không hề lạ lẫm với những người yêu thích anime, những bộ phim từng làm mưa làm gió của ông gồm: The Boy and The Beast, The Girl Who Leapt Through Time, Summer Wars, và Wolf Children.

Nội dung của bộ Anime Movie Mirai:

Mirai là câu chuyện xoay quanh cậu bé 4 tuổi – một cậu nhóc đang phải “vật lộn” để “đối phó” với cô-em-gái-không-được-đón-chào của mình. Mọi chuyện cứ vậy, cứ vậy trôi qua cho đến khi phép màu xuất hiện. Một cánh cửa bí ẩn bất ngờ xuất hiện ở sân sau nhà của cậu nhóc “giúp” cậu trở về quá khứ, thời điểm mà mẹ của cậu còn là một cô nhóc và ông nội của cậu khi còn trẻ. Cuộc phiêu lưu đầy sắc màu này đã giúp cậu nhóc thay đổi quan điểm của mình và dần dần trở thành người anh trai đích thực.

Mamoru Hosoda sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại Studio Chizu – một hãng phim do ông thành lập vào năm 2011 để sản xuất 2 bộ phim là Wolf ChildrenThe Boy and The Beast.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Mamoru Hosoda đã có những chia sẻ về chủ đề của bộ phim mới của mình. Chủ đề của bộ phim mới sẽ là “anh/chị em ruột” sau chuỗi chủ đề “tuổi trẻ” trong The Girl Who Leapt Through Time; “gia đình” trong Summer Wars; “làm mẹ” trong Wolf Children và “làm cha” trong The Boy and The Beast.

What do you think?

OxT, MYTH&ROID sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho Overlord Season 2

Nữ ca sĩ Maaya Uchida sẽ thể hiện ca khúc mở đầu cho bộ anime Takunomi.